Hoa vải đẹp MAI

Điều khoản và điều kiện

Chính sách bảo mật thông tin và sự riêng tư của khách hàng

Sự riêng tư của khách hàng là vô cùng quan trọng đối với chúng tôi. Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi đó, Quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh.

Quý khách không cần tạo tài khoản vẫn có thể đặt hàng trên trang web. Tuy nhiên, để đặt hàng trên trang hoavaidep.info, quý khách phải điền một số thông tin để đặt hàng. Nếu quý khách không điền đầy đủ thông tin ở một số yêu cầu thì đơn hàng không xác nhận được. Quý khách có thể xem chi tiết Hướng dẫn đặt hàng tại đây. Nếu gặp khó khăn trong vấn đề đặt hàng on-line, vui lòng gọi điện cho chúng tôi.

Khi truy cập vào trang web có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản, quy định. Chúng tôi có toàn quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trên web mà không cần báo trước. Khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi được đăng tải, nghĩa là quý khách đã chấp nhận những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Trách nhiệm cung cấp thông tin

Các thông tin cần thiết Quý khách cung cấp để sử dụng dịch vụ sẽ được ẩn trong hệ thống. Thông tin này chỉ phục vụ mục đích thống kê, nghiên cứu thị trường để nâng cao chất lượng dịch vụ. Thông tin sẽ không được chuyển giao cho bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại. Thông tin sẽ được bảo mật. Chúng tôi chỉ buộc phải cung cấp cho cơ quan nhà nước khi được yêu cầu đúng với luật định.

Trong trường hợp thông tin quý khách cung cấp không đầy đủ hoặc sai. Dẫn đến việc không thể giao hàng hoặc thu tiền của quý khách, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ, giao hàng. Khi đó chúng tôi không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với quý khách.

Trân trọng cảm ơn

Hoa vải đẹp MAI

Thương hiệu hoa vải đẹp MAI đã được đăng ký bảo hộ. Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép thương hiệu, hình ảnh dưới bất kỳ hình thức nào.

 
Giỏ hàng