Hoa vải đẹp MAI

Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng hóa

Quý khách vui lòng xem kỹ những thông tin bên dưới về chính sách đổi trả hàng hóa. Đối với mỗi sản phẩm, chúng tôi đã cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách cần xem kỹ thông tin trước khi đặt hàng, trong trường hợp cần thêm chi tiết thì chúng tôi có thể tư vấn cho quý Khách.

Chúng tôi nhận đổi trả hàng trong trường hợp:

  1. Sản phẩm bị hư hại do lỗi vận chuyển hay không đảm bảo chất lượng hàng hóa trong quá trình giao nhận.
  2. Thực tế sản phẩm bị sai lệch hoàn toàn so với thông tin đã niêm yết trong phần mô tả về sản phẩm (về màu sắc, kiểu dáng, kích thước, chất liệu, chức năng sản phẩm).
  3. Giao hàng trễ quá 3 ngày so với thời gian quy định (không phải do trường hợp bất khả kháng).

Sản phẩm mua rồi, xin miễn đổi trả nếu lý do đổi trả không phải thuộc về lỗi sản phẩm hay trách nhiệm hay cam kết của chúng tôi, ví dụ như sau:

Ví dụ 1: Sếp không thích, vợ (chồng), bạn.. tôi không thích. 

Ví dụ 2: Sản phẩm cao quá/ thấp quá/ to quá/ nhỏ quá… Vì chúng tôi có niêm yết kích thước rõ ràng, quý khách nên đọc kỹ kích thước trước khi đặt mua.

+ Điều kiện về thời gian đổi trả:

Khách hàng có thể yêu cầu đổi/ trả sản phẩm trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận được hàng. Chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu. 

Việc xác định thời gian khách hàng nhận được sản phẩm căn cứ theo ghi chú của nhân viên trên phiếu giao hàng hoặc dấu bưu điện nếu gửi đi tỉnh.

+ Điều kiện về sản phẩm:

Sản phẩm còn nguyên bao bì, còn đầy đủ các chi tiết và chưa qua sử dụng.

Đối với tất cả các đơn hàng nếu muốn hủy phải báo trước ít nhất 4 tiếng trước khi giao. Các đơn hàng hủy sau thời gian này vẫn phải thanh toán 100% giá trị.

Đối với đơn hàng đã giao nhưng do khách hàng cung cấp sai địa chỉ, sai thông tin mà chúng tôi không xác minh được trước khi giao, chúng tôi sẽ đi giao lại và tính thêm chi phí phát sinh trên.

Đối với đơn hàng hàng người nhận từ chối nhận đơn hàng thì chúng tôi thông báo đến quý khách. Trường hợp này chi phí quý khách vẫn phải thanh toán đầy đủ.

Khi cần thay đổi đơn hàng như thời gian giao, địa chỉ, tên người nhận…, quý khách phải thông báo trước thời gian giao ít nhất 2 tiếng và phải thanh toán chi phí phát sinh thay đổi (nếu có).

Không liên lạc được với chúng tôi?

Trong trường hợp không liên lạc được với chúng tôi khi các đường dây đều bận, xin quý khách vui lòng gửi tin nhắn qua điện thoại hay zalo, chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách sau.

Quý khách lưu ý các câu hỏi của quý khách, thông thường đều có thể tìm được câu trả lời trên web của chúng tôi. Trên trang web này chúng tôi có hướng dẫn mua hàng, thông tin sản phẩm đầy đủ chi tiết, giá bán cụ thể… Quý khách vui lòng truy nhập vào mục tương ứng để xem.

Chúng tôi luôn quan tâm đến khách hàng, nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào, chúng tôi rất vui để trả lời và hỗ trợ. Chúng tôi luôn cố gắng trả lời email của quý khách càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, do khối lượng công việc và khả năng có thể có nhiều email cùng lúc. Nên chúng tôi có thể không trả lời email của quý khách ngay lập tức được. Xin quý khách thông cảm và vui lòng cho phép chúng tôi trong 24 giờ làm việc để phản hồi.

Các câu hỏi hay thắc mắc khác

Quý khách có thể tham khảo thêm các phần Câu hỏi thường gặp và phản hồi giải đáp thắc mắc phổ biến tại liên kết sau: http://hoavaidep.info/hoi-dap/

Trân trọng cảm ơn quý khách,

Hoa vải đẹp MAI

 
Giỏ hàng