Hoa vải đẹp MAI

Chọn chúng tôi?

Vì sao chọn chúng tôi?

Sản phẩm của chúng tôi được chọn lọc từ những nhà cung cấp có uy tín với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Đối với chúng tôi chất lượng là danh dự và uy tín là sống còn. Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, đáp ứng gần như mọi nhu cầu của quý khách.

Chúng tôi tập trung hướng đến sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam để hoạt động.

Sản phẩm tự nhiên giống thật

Chúng tôi đề cao tính tự nhiên, tinh xảo, mỹ cảm, tính hữu ích của từng sản phẩm. Đội ngũ cắm hoa của chúng tôi có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết. Cùng với đôi bàn tay khéo léo và tinh thần đam mê cống hiến, luôn cố gắng truyền tải tất cả vào từng sản phẩm mang đến cho quý khách.

Các sản phẩm của MAI được sản xuất và tạo tác giống thật. Kiểu dáng tự nhiên, đẹp thanh thoát. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra các sản phẩm càng giống thật càng tốt. Có thể đạt mức giống thật tới hơn 90%. Điều này giúp khách hàng vốn yêu các sản phẩm trong tự nhiên, có thể sử dụng các sản phẩm của MAI để thay thế sản phẩm thật, khi không có điều kiện sử dụng các sản phẩm thật để trang trí không gian sống của mình.

Xem nhanh hình ảnh sản phẩm tiêu biểu

Chúng tôi khuyến khích tinh thần tiết kiệm, tránh lãng phí bằng cách sử dụng hoa vải, hoa lụa bên cạnh hoa tươi mỗi ngày. Vì chúng có độ bền cao hơn gấp nhiều lần hoa tươi mà trông không khác gì hoa tươi.

Đề cao tính chuyên nghiệp

MAI đề cao tính chuyên nghiệp, tập trung vào các chi tiết dù là nhỏ nhất. Chúng tôi luôn chăm chút cho từng sản phẩm. Dịch vụ của chúng tôi mỗi ngày một nâng cao và chuyên nghiệp hóa nhờ vào sự góp ý và động viên của quý khách.

Đa dạng về kiểu dáng mẫu mã, giá cạnh tranh

Sản phẩm MAI cung cấp đến quý khách đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Đồng thời có giá tốt so với các sản phẩm cùng loại đang có trên thị trường.

Bên cạnh các sản phẩm hoa vải, hoa lụa, chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phẩm cây xanh giả, cây nhựa, trái cây, rau củ quả giả (giống như thật), tinh dầu thiên nhiên. Tất cả nhằm cung cấp thêm nhiều sự lựa chọn cho quý khách trang trí không gian sống.

Xem qua hình ảnh mẫu hoa và cây nhân tạo mới nhất

Liên tục cải tiến

Chúng tôi luôn cải tiến và rút kinh nghiệm nhằm phục vụ quý khách mỗi ngày một tốt hơn. MAI cam kết và thực hiện sự cam kết tới cùng vì sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào của chúng tôi.

Mặc dù được đánh giá là một trong những cửa hàng hoa vải uy tín, nổi tiếng, hàng đầu, có tên trong danh sách top list, nhưng chúng tôi không bao giờ ngừng nỗ lực mỗi ngày để ngày càng hoàn thiện hơn.

Rất mong quý khách tiếp tục ủng hộ và góp ý với chúng tôi.

Trân trọng,

Hoa vải đẹp MAI
Không gian sống mãi tươi đẹp

Giới thiệu về Hoa vải đẹp MAI

Nhận xét của khách hàng về chúng tôi

Báo chí viết về chúng tôi

MAI’s flower shop – Tại sao chọn chúng tôi?

Mai Flower Shop Photo

Dịch vụ điện hoa  –  Chọn hoa vải, hoa lụa  –  Hoa lụa và cuộc sống  –  Sử dụng và bảo quản

 

Trả lời

Giỏ hàng