Hoa vải đẹp MAI

Hỏi đáp với Hoa vải đẹp MAI

Thông tin hỏi đáp

Quý khách vui lòng xem qua những phản hồi nhanh chóng qua phần hỏi đáp sau. Chúng tôi biết rằng quý khách luôn có những thắc mắc khi lựa chọn sản phẩm tại cửa hàng. Sau đây là những câu hỏi thường gặp và phần giải đáp của Hoa vải đẹp MAI (MAI).

Hỏi đáp
Hỏi đáp

Câu hỏi thường gặp FQA

Cần tư vấn

Cần tư vấn mua sảm phẩm, vui lòng tư vấn cho tôi?

Chúng tôi tư vấn khi quý khách đã có lựa chọn và đang phân vân quyết định nên chọn cái nào, MAI sẽ tư vấn nhanh qua điện thoại. Nếu quý khách cần tư vấn kỹ và cụ thể, xin vui lòng gửi email hay nhắn tin Zalo cho Hoa vải đẹp MAI. Quý khách vui lòng mô tả rõ yêu cầu cùng với các câu hỏi cụ thể. Chúng tôi – MAI – sẽ phản hồi tư vấn cho quý khách.

Chúng tôi không đến tận nơi của quý khách để tư vấn.

Nếu quý khách muốn gặp chúng tôi để nhận tư vấn, xin vui lòng gửi câu hỏi và nêu rõ yêu cầu tư vấn cụ thể trước. Nhân viên của MAI sẽ xác nhận lại và mời quý khách đến văn phòng của chúng tôi tư vấn.

Xem thông tin liên hệ của cửa hàng


Làm thế nào để liên hệ nhanh? Có nhắn tin qua Zalo, Facebook sao không trả lời?

Web hoavaidep.info đã tích hợp tất cả các thông tin hướng dẫn mua hàng, các câu hỏi đáp thường gặp. Các sản phẩm của MAI đều có mô tả chi tiết, hình ảnh thực và giá bán niêm yết cụ thể rõ ràng. Vì vậy, quý khách vui lòng nhấn vào từng chuyên mục để xem kỹ trước khi đặt hàng. Chúng tôi sẽ trực tiếp liên lạc sau khi nhận đơn.

Nếu đã tham khảo kỹ nhưng vẫn chưa rõ về SP hoặc chưa có câu trả lời giống với trường hợp của quý khách, hãy gọi vào số 076 397 35 45 (8h30 – 17h30; thứ 2 – thứ 6) . MAI sẽ phản hồi nhanh nhất qua số điện thoại này.

Xin lưu ý, mọi yêu cầu của quý khách gửi qua Facebook có thể không nhận được phản hồi nhanh. MAI không thường xuyên truy cập facebook. Cách tốt nhất để liên hệ với MAI là qua điện thoại hoặc hay Zalo.

Do có quá nhiều tin nhắn và câu hỏi mỗi ngày, nên MAI xin lỗi không ưu tiên trả lời các tin nhắn với nội dung không rõ ràng như…

“Xin chào, vui lòng cho hỏi” nhưng không thấy câu hỏi đâu…, hay

“cây 1,5 mét là cao hay thấp?”, hoặc

“đường kính hoa 10 cm là lớn hay bé?”


Cần đổi trả sản phẩm được không? Tiến hành như thế nào?

Đối với mỗi sản phẩm, MAI đã cung cấp thông tin chi tiết. Quý khách cần xem kỹ trước khi đặt. Trong trường hợp cần thêm chi tiết thì MAI sẽ tư vấn thêm.

Sản phẩm mua rồi, xin miễn đổi trả nếu lý do đổi trả không phải thuộc về lỗi sản phẩm hay trách nhiệm của MAI.

Ví dụ: (1) Sếp không thích, vợ (chồng), bạn.. tôi không thích; (2) sản phẩm cao quá/ thấp quá/ to quá/ nhỏ quá… Chúng tôi có niêm yết kích thước rõ ràng, quý khách nên đọc kỹ kích thước trước khi đặt mua.

Chúng tôi chỉ nhận đổi trả hàng trong trường hợp (1) Sản phẩm bị hư hại do lỗi khi không đảm bảo hàng hóa trong quá trình giao nhận. (2) Thực tế bị sai lệch hoàn toàn so với thông tin đã niêm yết như về màu sắc, kiểu dáng, kích thước, chất liệu…

Xem chi tiết tại Chính sách đổi trả hàng hóa \ Điều kiện về thời gian đổi trả và \ Điều kiện về sản phẩm:

Cần tư vấn
Đặt hàng
Giá bán và báo giá
Đóng gói hàng hóa
Giao nhận và thanh toán
Những câu hỏi khác

 
Giỏ hàng