Hoa vải đẹp MAI

Hỏi đáp

Thông tin hỏi đáp (Q&A)

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi biết rằng quý khách luôn có những thắc mắc khi lựa chọn sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi. Chúng tôi luôn nhận được các câu hỏi phổ biến sau đây. Quý khách có thể xem qua những phản hồi nhanh chóng tại đây.

Hỏi: Làm thế nào để mua hàng từ Hoa vải đẹp MAI? Thời gian giao hàng là bao lâu? Phí vận chuyển tính như thế nào?

Đáp: Quý khách vui lòng xem qua hướng dẫn tại đây. Hướng dẫn sẽ nói rõ rằng có nhiều cách để đặt hàng, mua hàng, thời gian giao hàng, thanh toán, và vận chuyển… Xin cảm ơn quý khách.


Hỏi: Ngoài các sản phẩm được trưng bày trên website www.hoavaidep.info ra, cửa hàng còn có bán các sản phẩm nào khác? Tôi gửi hình ảnh hay danh sách sản phẩm muốn mua từ cửa hàng khác đến các bạn, các bạn báo giá cho tôi được không?

Đáp: Chúng tôi hiện tại chỉ bán các sản phẩm có trên trang web này. Tất cả các sản phẩm nếu chúng tôi có bán đều được bày bán trên trang web. Chúng tôi luôn có những sản phẩm mới liên tục. Khi nào có sản phẩm mới, chúng tôi lại tiếp tục cập nhật lên trang web. Quý khách có thể ghé thăm trong tương lai để lựa chọn sản phẩm ưng ý cho mình.

Quý khách nên truy cập vào web của chúng tôi để lựa sản phẩm. Thông thường, chúng tôi sẽ không thể đáp ứng yêu cầu của quý khách nếu quý khách gửi hình không phải là hình ảnh sản phẩm của MAI đang được đăng trên trang web của chúng tôi. Bất kỳ hình ảnh sản phẩm nào của chúng tôi cũng đều có logo MAI và mã số sản phẩm. Hình không có logo MAI sẽ không phải là sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi không nhận báo giá sản phẩm nào đó có hình chụp từ cửa hàng khác, mà không phải là hình ảnh hàng hóa của chúng tôi. Chúng tôi không nhận báo giá bất kỳ sản phẩm nào khác không phải từ trang web chúng tôi, vì đơn giản là chúng tôi không bán chúng nên không thể báo giá. Thực tế là các sản phẩm mà chúng tôi bán đều có trên trang web của chúng tôi và đều đã có giá bán. Xin vui lòng vào xem và lựa chọn sản phẩm cần mua.


Hỏi: Tôi có thể đặt mua sản phẩm có thông báo “Hết hàng” trên web của cửa hàng không? Hoặc khi nào có hàng lại, tôi muốn biết thời gian khi nào có hàng lại để tôi đặt?

Đáp: Quý khách không thể đặt sản phẩm trên web đã báo “Hết hàng”. Sản phẩm đã thông báo “Hết hàng” có nghĩa là hết hàng thật sự. Chúng tôi không biết trước khi nào có hàng trở lại, nên sẽ không nhận đặt bất kỳ sản phẩm nào có thông báo hết hàng. Thời gian có hàng trở lại là không xác định. Mong quý khách lưu ý không đặt sản phẩm đã có thông báo “Hết hàng”.


Hỏi: Tôi có thể đặt cửa hàng làm sản phẩm riêng biệt theo yêu cầu riêng của tôi không? Ví dụ tôi muốn đặt in chữ/ hình ảnh/ logo lên chậu hoa có được hay không?

Đáp: Quý khách có thể đặt chúng tôi điều chỉnh sản phẩm đang có bán sẵn trên trang web của chúng tôi, ví dụ điều chỉnh về kích thước, số lượng hoa, thay đổi bình, thay đổi chậu, hoặc màu sắc của sản phẩm trong một số trường hợp. Tuy nhiên những thay đổi này (ví dụ màu sắc, kiểu chậu…) cũng cần phải là các sản phẩm (có màu sắc, kiểu chậu…) mà chúng tôi đang có bán, đều đang thể hiện bán trên trang web của chúng tôi.

Chúng tôi thông thường có thể thay đổi một số chi tiết nhỏ để đáp ứng yêu cầu riêng của quý khách. Nếu yêu cầu của quý khách quá khác biệt với những sản phẩm đang có sẵn, đang bán của chúng tôi, chúng tôi thường không thể đáp ứng được. Hãy email cho chúng tôi và nói rõ yêu cầu, chúng tôi sẽ phản hồi đến quý khách cho từng trường hợp cụ thể.

Ví dụ, trường hợp quý khách muốn đặt in chữ/ hình ảnh/ logo lên chậu hoa, chúng tôi sẽ không đáp ứng được. Các yếu tố này là các yếu tố không thuộc vào bản chất hay thuộc tính của sản phẩm, nên chúng tôi không thực hiện được.

Nếu quý khách là cơ quan, đơn vị xin vui lòng gửi email cho chúng tôi nêu rõ yêu cầu, chỉ rõ các thay đổi, điều chỉnh sản phẩm hiện đang cung cấp, chúng tôi sẽ phản hồi và báo giá qua email. Thông thường khi trao đổi liên lạc với quý cơ quan, đơn vị, chúng tôi sẽ sử dụng và trao đổi chính thức và chủ yếu qua email.


Hỏi: Tôi có thể yêu cầu giao hàng vào thời gian cụ thể trong ngày được không (ví dụ 8h sáng, 7h tối …)? Hoặc giao vào ngày nghỉ Lễ, Tết, ngày Chủ Nhật?

Đáp: Rất tiếc chúng tôi không thể đáp ứng những đơn hàng chỉ định chính xác cụ thể thời gian giao hàng (hẹn giờ giao hàng). Lý do là chúng tôi sử dụng dịch vụ giao hàng của đơn vị vận chuyển, giao hàng theo tuyến… nên không thể chủ động được thời gian giao hàng cụ thể.

Không nhận giao hàng trong trường hợp khách báo cần gấp, khẩn cấp, cần ngay lập tức, cần buộc phải giao vào giờ cụ thể. Không nhận giao hàng vào buổi tối, ban đêm, giao vào Chủ Nhật, giao vào ngày nghỉ Lễ, Tết…

Chúng tôi chỉ nhận giao hàng theo khung thời gian tiêu chuẩn kể từ khi xác nhận đơn hàng: Từ 24-48h nội thành Tp.HCM. Ngoại thành xa + Liên Tỉnh: sau 3-5 ngày Và giao hàng trong giờ hành chính. Hàng cồng kềnh hoặc hàng đặt, hoặc hàng phải chế tác: sẽ báo thời gian sau.

Trong một số trường hợp ví dụ vào dịp Tết, hay những lúc đơn hàng gia tăng đột biến, đơn vị vận chuyển quá tải giao hàng, thời gian giao hàng khi đó sẽ có thể bị trì hoãn một vài ngày. Mong quý khách thông cảm!


Hỏi: Cửa hàng có thể gửi cho tôi báo giá được không? Giá bán có VAT chưa? Tôi muốn xuất hóa đơn VAT có được không?

Đáp: Tất cả các sản phẩm trên trang web của chúng tôi đều đã niêm yết giá rõ ràng cùng với các thông tin chi tiết khác về sản phẩm, và giá trên trang web này là giá chính thức tại thời điểm hiện tại chưa bao gồm VAT và chưa bao gồm phí vận chuyển.

Nếu quý khách là cơ quan, đơn vị cần báo giá bằng văn bản cụ thể, vui lòng vào web chúng tôi xem trước các sản phẩm cần mua. Sau đó gửi yêu cầu cụ thể cần báo giá cho chúng tôi. Cần chỉ rõ sản phẩm cần mua và số lượng cụ thể, cung cấp đầy đủ thông tin của quý cơ quan đơn vị, cùng với địa chỉ, thông tin người liên lạc… Chúng tôi sẽ phản hồi gửi file báo giá qua email.

Xin lưu ý chúng tôi chỉ gửi báo giá cho quý khách khi quý khách chắc chắn mua hàng. Không gửi báo giá để quý khách cân nhắc chọn lựa hoặc so sánh giá, và để trình ký xét duyệt, luân chuyển nội bộ giữa các phòng ban, và chưa chắc chắn đã mua hàng của chúng tôi. Quý khách có thể tự lập văn bản báo giá để gửi trình ký, hoặc luân chuyển nội bộ trước khi chính thức đặt hàng từ chúng tôi.

Giá bán niêm yết chưa bao gồm 8% VAT. Quý khách muốn xuất VAT, xin vui lòng gửi thông tin xuất hóa đơn cho chúng tôi khi đặt hàng. Quý khách có thể gửi email hoặc điền thông tin xuất hóa đơn vào ô ghi chú khi đặt hàng on-line.


Hỏi: Cửa hàng có thể giảm giá được nữa không? Giá cửa hàng có rẻ không? Giá bán đã tốt chưa? Tôi muốn trả giá có được không?

Đáp: Giá bán trên trang web này là giá chính thức. Cửa hàng bán đúng giá niêm yết. Mức giá bán này là giá tốt so với thị trường, tức là giá bán hợp lý, giá phù hợp với mức chất lượng và giá trị của sản phẩm mang lại. Khi so sánh giá với cửa hàng khác, quý khách vui lòng so sánh ở mức chất lượng sản phẩm tương xứng, với giá trị tương xứng. Quý khách lưu ý, cùng một loại sản phẩm nhưng có thể có nhiều mức chất lượng với nhiều loại hàng khác nhau do nhiều nhà sản xuất làm ra.

Sản phẩm nào có giảm giá bán, thì chúng tôi có đăng cả giá đã giảm và giá chưa giảm. Giá bán niêm yết đều là cố định tại thời điểm hiện tại. Chúng tôi không giảm giá bán, và không đồng ý thương lượng giảm giá của quý khách. Xin vui lòng không trả giá.

Trong tương lai, giá có thể thay đổi tăng hoặc giảm tùy theo tình hình thị trường.

Nếu sản phẩm quý khách dự định mua có giá cao hơn ngân sách hay cao hơn khả năng chi trả, hãy chọn một sản phẩm khác tương tự có trên web của chúng tôi.


Hỏi: Tại sao hoa giả, cây nhựa, trái cây giả có giá cao hơn nhiều so với sản phẩm thật? Tôi thà mua sản phẩm thật thì hơn vì chúng có giá rẻ hơn nhiều, mà lại tươi tắn nữa.

Đáp: Quả thực, nếu tính phần tiền bỏ ra ban đầu để mua các sản phẩm hoa giả, cây nhựa, hay trái cây giả thì có thể nói giá của chúng mắc hơn nhiều (2-3-4 lần) so với sản phẩm thật. Tuy nhiên nếu xét về thời gian sử dụng lâu dài thì các sản phẩm giả lại rẻ hơn rất nhiều.

Ví dụ 1 lần mua 1 chậu hoa lan giả, sử dụng được 5-7 năm, trong khi cũng chậu hoa lan đó mà là sản phẩm thật, bạn chỉ có thể sử dụng được khoảng 1-2 tháng.

Hoặc đơn cử các chậu cây lá nhựa mua từ cửa hàng của chúng tôi có thể sử dụng đến cả vài chục năm, tính khấu hao sản phẩm theo năm và theo tháng, bạn sẽ thấy giá của chúng rẻ đến thế nào.

Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, các sản phẩm hoa vải, hoa giả, hoa cao su/ silicon, cây giả, cây nhựa, trái cây giả, hay các sản phẩm giả mô phỏng sản phẩm thật đều có thời hạn sử dụng lâu dài mà lại đẹp như hàng thật tới 95%-99%. Chúng được sản xuất bán thủ công nghiệp, khá công phu và tỉ mỉ, tinh tế, đặc biệt là các sản phẩm nhập khẩu.

Ngoài ra sử dụng các sản phẩm này, bạn sẽ không phải tốn công chăm sóc, bảo quản như tưới nước, tưới cây, tỉa cành, trị sâu bệnh, ngừa côn trùng… từ đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí thời gian, chi phí cơ hội khác.

Nói tóm lại, các sản phẩm này không hề mắc mà lại còn rất rẻ, các bạn nhé.

Các sản phẩm này thực sự đã trở nên gần gũi, và là sự lựa chọn cho người tiêu dùng thông minh. Đó là bởi vì tuy bỏ ra số tiền nhiều hơn để sở hữu, nhưng thời gian sử dụng lâu dài. Từ đó giá trị mang lại cho người dùng lâu dài hơn. Nên đây vẫn là lựa chọn tiết kiệm hơn nhiều so với sử dụng sản phẩm thật.


Hỏi: Cửa hàng có bán sỉ không, vui lòng gửi giúp tôi bảng giá sỉ?

Đáp: Chúng tôi có bán sỉ, bán buôn số lượng nhiều các sản phẩm có trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi không gửi quý khách bảng giá sỉ. Giá sỉ chính là giá bán lẻ trừ đi tỷ lệ % chiết khấu trên tổng giá trị đơn hàng quý khách dự định mua. Quý khách muốn mua sỉ, mua bán buôn số lượng nhiều, vui lòng vào website của chúng tôi chọn các sản phẩm cần mua. Sau đó quý khách tiến hành đặt hàng bình thường trên web, hoặc gửi danh sách các sản phẩm cần mua cho chúng tôi. Dựa trên danh sách sản phẩm với số lượng nhiều cần mua cụ thể này, chúng tôi sẽ báo lại quý khách tỷ lệ % chiết khấu dành cho đơn hàng của quý khách. Thông thường giá bán sỉ được xác định dựa trên sản phẩm cụ thể quý khách chọn mua, số lượng và tổng giá trị đơn hàng.


Hỏi: Cửa hàng có ship COD (cash-on-delivery) không?

Đáp: Chúng tôi hiện chỉ nhận ship COD (thu tiền mặt khi giao hàng) tại Tp.HCM áp dụng đối với đơn hàng có giá trị không lớn, không phải hàng đặt. Tại các Tỉnh thành phố khác, không áp dụng hình thức COD. Nếu quý khách ở các Tỉnh thành khác, nếu không thanh toán hết 100%, thì có thể thanh toán đặt cọc khi đặt hàng.


Hỏi: Cửa hàng có nhận chuyển sản phẩm qua chành xe đi Tỉnh không?

Đáp: Chúng tôi có nhận chuyển hàng qua chành xe đi Tỉnh. Quý khách vui lòng chỉ định chành xe muốn chuyển hàng, chúng tôi sẽ mang hàng ra chành xe đó. Thông tin cung cấp bao gồm tên nhà xe, địa chỉ, và số điện thoại liên lạc.

Nếu hàng hóa là hàng cồng kềnh (chậu hoa lớn, chậu cây lớn, cao/ dài…), quý khách cần hỏi nhà xe trước xem họ có đồng ý nhận chuyển hàng này hay không, trước khi liên lạc báo cho chúng tôi.

Việc chuyển hàng qua chành xe đối với hàng lớn, nặng, hoặc cồng kềnh là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí vận chuyển. Đồng thời quý khách có thể nhận hàng nhanh hơn so với các cách vận chuyển khác.

Nếu hàng hóa nhỏ gọn giá trị thấp thì chúng tôi không nhận chuyển hàng qua chành xe mà hàng được chuyển qua bưu điện hoặc qua các đối tác chuyên vận chuyển hàng của chúng tôi.

Xem thêm danh sách các chành xe chuyển hàng đi Tỉnh

Khi chuyển hàng qua chành xe, Quý khách cần phải thanh toán đủ đến 100% giá trị tiền hàng và các khoản phí (nếu có) trước khi hoặc ngay khi giao hàng tại chành xe.

Chúng tôi chỉ nhận chuyển hàng ra chành xe ở các quận nội thành trong Tp.HCM. Nếu quý khách muốn chuyển hàng qua chành xe, phí vận chuyển chính là mức phí mà chành xe thu của quý khách.

Xin lưu ý, một số chành xe nhỏ có thu phí bến bãi (không phải tất cả) khi chúng tôi mang hàng tới chành xe. Phí thu của họ có thể từ 20.000đ-40.000đ. Phí thu này không phải là phí vận chuyển của hàng hóa, mà chỉ là phí bến bãi, do chủ bãi xe thu (Chủ bãi xe khác với chủ xe). Khi đó chúng tôi sẽ thu lại từ quý khách số tiền này. Những nhà xe lớn như Phương Trang, Thành Bưởi, Tô Châu… thường không thu phí bến bãi.

Chúng tôi sẽ thu thêm phụ phí giao hàng ra chành xe khi giá trị đơn hàng của quý khách dưới 500.000 đồng hoặc hàng vận chuyển là hàng cồng kềnh, hoặc địa điểm chành xe quá xa so với cửa hàng của chúng tôi.


Hỏi: Cửa hàng có nhận chuyển sản phẩm đi nước ngoài không?

Đáp: Chúng tôi hiện tại chưa nhận chuyển hàng hay bán hàng đi nước ngoài. Quý khách ở nước ngoài nếu muốn mua hàng của chúng tôi xin hãy tự liên hệ, và làm việc với đơn vị vận chuyển. Sau đó chỉ định rõ đơn vị nào sẽ giao nhận gửi hàng cho quý khách. Sau khi nhận được thông tin và thanh toán của quý khách chúng tôi sẽ giao hàng đến đơn vị vận chuyển.


Hỏi: Cửa hàng Hoa vải đẹp MAI có chi nhánh, và đại lý phân phối ở đâu khác không?

Đáp: Chúng tôi không có chi nhánh, hoặc có đại lý ở đâu khác ngoài cửa hàng chính tại Tp.HCM. Tuy vậy, chúng tôi vẫn có thể phục vụ được quý khách ở xa vì chúng tôi giao hàng toàn quốc.


Hỏi: Cửa hàng Hoa vải đẹp MAI có bán nguyên phụ liệu làm hoa không? cửa hàng có bán hoa theo kilogram (ví dụ hoa mai, hoa đào theo kg) không?

Đáp: Chúng tôi không có bán các nguyên phụ liệu làm hoa, và không bán hoa theo kilogram.


Hỏi: Cửa hàng Hoa vải đẹp MAI có bán hoa voan, hoa giấy, hoa đất sét, hoa gỗ, hoa đèn led, hoa tươi, cây thật, hay cây giả có thân bằng xi măng, hoặc có bán bình, chậu, lọ riêng lẻ không? Sao tôi không thấy chúng có trên trang web này?

Đáp: Chúng tôi không có bán hay cung cấp các sản phẩm trên. Tất cả những sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có ở trên trang web này. Ngoài những sản phẩm có trên trang web này ra, chúng tôi không cung cấp thêm bất kỳ sản phẩm nào khác.


Hỏi: Làm thế nào để liên hệ nhanh nhất với cửa hàng? Tôi có nhắn tin qua Zalo, Viber, Facebook sao không thấy trả lời?

Đáp: Website hoavaidep.info đã tích hợp tất cả các thông tin hướng dẫn mua hàng, các câu hỏi đáp thường gặp. Và tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có mô tả chi tiết, hình ảnh thực và giá bán niêm yết cụ thể rõ ràng. Vì vậy, quý khách vui lòng nhấn vào từng chuyên mục để xem thông tin trước khi đặt hàng. Chúng tôi sẽ trực tiếp liên lạc với quý khách sau khi nhận được đơn hàng.

Nếu đã tham khảo kỹ nhưng vẫn chưa rõ sản phẩm hoặc chưa có câu trả lời giống với trường hợp của quý khách, quý khách hãy gọi vào số 076 397 35 45 (hoạt động: 8h30 – 17h30; thứ 2 – thứ 6) . Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất qua số điện thoại này trong khung thời gian trên.

Nếu quý khách là cơ quan đơn vị, cần đáp ứng nhanh cụ thể, cách tốt nhất là hãy gửi email yêu cầu cụ thể cho chúng tôi. Chúng tôi sử dụng email như là các phản hồi chính thức, chính xác và nhanh nhất với các yêu cầu của quý khách.

Xin lưu ý, mọi yêu cầu của quý khách gửi qua Facebook, Zalo, Viber có thể không nhận được phản hồi nhanh của chúng tôi. Chúng tôi không thường xuyên on-line, và không thường truy cập facebook. Cách tốt nhất để liên hệ với chúng tôi là qua số điện thoại hoặc gửi email.

Với lý do có quá nhiều tin nhắn và câu hỏi mỗi ngày, nên chúng tôi xin lỗi quý khách trước là sẽ không ưu tiên trả lời các tin nhắn với nội dung không rõ ràng hoặc các câu hỏi đại loại như…

“Cửa hàng có bán hoa vải/ hoa giả không?” hay

“Xin chào, vui lòng cho hỏi” nhưng không thấy câu hỏi đâu…, hay

“cây 1,5 mét là cao hay thấp?”, hoặc

“đường kính hoa 10 cm là lớn hay bé?”

….


Hỏi: Tôi cần tư vấn mua sảm phẩm, vui lòng tư vấn cho tôi?

Đáp: Chúng tôi chỉ tư vấn khi quý khách đã có lựa chọn và đang phân vân quyết định nên chọn cái nào, chúng tôi sẽ tư vấn nhanh qua điện thoại. Nếu quý khách cần tư vấn kỹ và cụ thể, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi. Khi viết email, quý khách vui lòng mô tả rõ yêu cầu cùng với các câu hỏi cụ thể. Chúng tôi sẽ phản hồi email tư vấn cho quý khách.

Chúng tôi không đến tận nơi của quý khách để tư vấn.

Chúng tôi không sử dụng Zalo hay Viber để trao đổi qua lại. Các phương tiện như Zalo hay Viber không phải phương tiện liên lạc chính thức của chúng tôi.

Nếu quý khách muốn gặp chúng tôi để nhận tư vấn, xin vui lòng gửi câu hỏi và nêu rõ yêu cầu tư vấn cụ thể trước. Nhân viên của chúng tôi sẽ xác nhận lại và mời quý khách đến văn phòng của chúng tôi tư vấn.


Hỏi: Cửa hàng có đảm bảo sản phẩm khi giao thực tế giống với hình chụp hay quảng cáo trên web không? Vui lòng gửi hình thực tế cho tôi? Vui lòng gửi hình thực tế mà không có logo MAI/ logo watermark MAI cho tôi để tôi gửi cho khách

Đáp: Chúng tôi đảm bảo sản phẩm thực tế giống với hình chụp trên web. Tuy nhiên mong quý khách lưu ý, vì các sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm sản xuất thủ công, nên có thể có một chút khác biệt, nhưng không đáng kể (<5%).

Hình ảnh được đăng hay quảng cáo trên web có logo của MAI đều là hình chụp thực tế của sản phẩm. Chúng tôi thường chụp hình sản phẩm bằng điện thoại hoặc máy tính bảng, không phải dùng máy chụp hình chuyên nghiệp. Với yêu cầu chụp ảnh khác để gửi, chúng tôi sẽ không đáp ứng. Hình trên trang web của chúng tôi với logo MAI là hình thực tế chuẩn đại diện cho sản phẩm.

Quý khách cần xem kỹ các thông tin về chất liệu, màu sắc, kích thước, kiểu dáng, chi tiết kỹ thuật, thông số kỹ thuật trước khi đặt mua. Tránh trường hợp quý khách nghĩ sản phẩm là thế này nhưng thực tế sản phẩm khác với suy nghĩ của quý khách. Ví dụ khi chúng tôi mô tả sản phẩm cao 30 cm, có nghĩa là nó cao 30 cm (+/- 1cm). Quý khách nhận sản phẩm và đo bằng thước nó sẽ cao 30 cm. Quý khách cần hiểu rõ 30 cm là như thế nào khi đặt hàng, tránh trường hợp khi nhận hàng quý khách nói là nó nhỏ quá, hoặc nó to quá…

Ngoài ra, trong một số trường hợp, cái lọ (bình/ chậu…) đựng sản phẩm, dùng để trồng cây/ hoa/ lá có thể hết hàng, khi đó chúng tôi sẽ thông báo với quý khách. Chúng tôi có thể sẽ thay thế bằng lọ (bình/ chậu…) đựng tương tự, có giá thành tương đương hoặc kiểu dáng tương đồng. Điều này có nghĩa là các thành phần hoa/ lá/ cành.. đều là giống như sản phẩm gốc trong hình chụp, chỉ khác lọ (bình/ chậu..) đựng.

Chúng tôi xin từ chối gửi hình sản phẩm của chúng tôi mà không có logo MAI/ watermark MAI trên tấm hình. Xin lỗi, đây là quy định của công ty chúng tôi. Quý khách muốn hình ảnh không có logo/ watermark MAI, xin hãy mua sản phẩm của chúng tôi về rồi tự chụp hình gửi cho người mua hàng của quý khách.


Hỏi: Cửa hàng có đảm bảo đóng gói cẩn thận hàng hóa không? Cách thức đóng gói hàng hóa như thế nào? Tôi muốn yêu cầu phải đóng gói chắc chắn để tránh va đập có được không?

Đáp: Việc đóng gói sản phẩm luôn được chúng tôi đặc biệt quan tâm. Chúng tôi biết rằng dù sản phẩm có hoàn hảo đến thế nào đi nữa, nhưng nếu xảy ra hư hỏng trong quá trình vận chuyển, sẽ ảnh hưởng lớn đến uy tín của chúng tôi. Vui lòng xem chi tiết quy chuẩn đóng gói hàng hóa của chúng tôi tại đây.


Hỏi: Phí đóng gói sản phẩm được tính như thế nào? Có tốn phí đóng gói không?

Đáp: Thông thường đóng gói sản phẩm là trách nhiệm của chúng tôi, nên thường là miễn phí đóng gói. Tuy nhiên, đối với các trường hợp đặc biệt do quý khách yêu cầu đặc biệt, hoặc việc đóng gói bao bì sản phẩm quá khổ (quá lớn), khi đó, chúng tôi sẽ tính một phần phụ phí tăng thêm. Khi tính phí đóng gói, quý khách cần hiểu rằng đó là chúng tôi chỉ thu một phần phí mà thôi. Thực tế phí đóng gói sẽ nhiều hơn như vậy. Trường hợp nào thu phí chúng tôi sẽ có ghi chú rõ ràng là sẽ cộng thêm phí đóng thùng tại phần mô tả của từng sản phẩm cụ thể.


Hỏi: Tôi cần đổi / trả sản phẩm, có được hay không? Tiến hành như thế nào?

Đáp: Đối với mỗi sản phẩm, chúng tôi đã cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách cần xem kỹ thông tin trước khi đặt hàng, trong trường hợp cần thêm chi tiết thì chúng tôi có thể tư vấn cho quý Khách.

Sản phẩm mua rồi, xin miễn đổi trả nếu lý do đổi trả không phải thuộc về lỗi sản phẩm hay trách nhiệm của chúng tôi. Ví dụ: (1) Sếp không thích, vợ (chồng), bạn.. tôi không thích; (2) sản phẩm cao quá/ thấp quá/ to quá/ nhỏ quá… (Vì chúng tôi có niêm yết kích thước rõ ràng, quý khách nên đọc kỹ kích thước trước khi đặt mua).

Chúng tôi chỉ nhận đổi trả hàng trong trường hợp sản phẩm bị hư hại do lỗi khi không đảm bảo hàng hóa trong quá trình giao nhận. Thực tế bị sai lệch hoàn toàn 100% so với thông tin đã niêm yết trong phần mô tả về sản phẩm (về màu sắc, kiểu dáng, kích thước, chất liệu, chức năng sản phẩm).

Xem thêm chi tiết tại mục Chính sách đổi trả hàng hóa \ Điều kiện về thời gian đổi trả và \ Điều kiện về sản phẩm:


Hỏi: Cửa hàng Hoa vải đẹp MAI đang có khuyến mãi gì dành cho khách mua hàng?

Đáp: Chúng tôi hiện có khuyến mãi dành cho khách hàng. Quý khách vui lòng xem thông tin chi tiết tại liên kết sau: http://hoavaidep.info/tin-tuc/chuong-trinh-khuyen-mai/

Số hotline: 076 397 35 45

Giỏ hàng