Hoa vải đẹp MAI

Liên hệ

Thông tin liên hệ

Hoa vải đẹp MAI 

Thế giới cây hoa trái giả – Không gian sống mãi tươi đẹp! Bán hàng on-line và giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Xin mời quý khách đặt hàng trên website.

Mua hàng on-line

Quý khách muốn xem hàng trước khi mua vui lòng tạo 1 đơn hàng trên web này. Chúng tôi sẽ mời quý khách đến kho xem, kiểm tra và nhận đúng sản phẩm cần mua đó.

Để thuận tiện và nhanh chóng, quý khách cần tham khảo thông tin từ trang web và đặt hàng on-line, hoặc gửi thông tin đặt hàng vào Z A L O –  0 7 6 3 9 7 3 5 4 5 trước khi đến xem, kiểm tra và lấy hàng.

Quý khách có quyền từ chối không nhận sản phẩm nếu không đúng yêu cầu. Vui lòng xem kỹ thông tin chi chi tiết về sản phẩm trước khi đặt và tham khảo qua Chính sách đổi trả hàng hóa.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ kho hàng:
Tiếp khách đến lấy hàng tại kho ở đường Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh (Ngay Hà Chương, Trung Mỹ Tây 3 – gần Nhà thờ Giáo xứ Trung Chánh)

Vui lòng đặt hàng và hẹn trước khi đến. Xin lưu ý chúng tôi chỉ tiếp khách khi có đơn hàng cụ thể và có hẹn trước.

Link địa chỉ: https://goo.gl/maps/EsWcp2qxaXqP2koT6

Địa chỉ văn phòng:
Tòa nhà Chung cư An Sương, QL1, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 

0 7 6 3 9 7 3 5 4 5 (Vũ – Giờ hành chính)

0935 795 897 (Tuấn – Giờ hành chính)

Trước khi quý khách gọi điện cho chúng tôi, xin vui lòng tham khảo qua các sản phẩm có trên trang web này, đọc kỹ hướng dẫn mua hàng, hay có thể tìm nhanh các giải đáp tại phần hỏi đáp. Trong nhiều trường hợp chúng tôi có thể rất bận để nghe máy hoặc tất cả các số liên lạc đều bận. Khi đó xin vui lòng tìm các giải đáp theo hướng dẫn đã mô tả ở trên.

Website:
www.hoavaidep.info
www.hoavaimai.com
www.facebook.com/flowershop.mai

Email:

mai_flower_shop@yahoo.com

QR code:

Hoa vải MAI - QR code
Hoa vải MAI – QR code

Thời gian làm việc

Nhận đặt hàng on-line 24/24 qua hệ thống website, facebook, tin nhắn SMS

Nhân viên xử lý đơn hàng làm việc giờ như sau:
+ Thứ 2 – Thứ 6: từ 9:00 sáng đến 5:30 chiều; Thứ 7: từ 9:00 sáng đến 12:30 chiều. Ngoài giờ làm việc, quý khách có thể không liên lạc được.
+ Chủ Nhật và ngày Lễ: nghỉ làm việc

Quý khách muốn xem hàng trực tiếp vui lòng đặt hàng và thiết lập cuộc hẹn với chúng tôi.

Lưu ý:

Quý khách là cơ quan đơn vị, cần có báo giá cụ thể, vui lòng gửi yêu cầu qua email cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi qua email cho quý khách một cách chi tiết.

Điện thoại là cách nhanh nhất để liên hệ với chúng tôi. Thông thường chúng tôi sẽ hồi đáp đến quý khách ngay khi có thể; tuy nhiên, nếu quý khách muốn nhận được hồi đáp nhanh nhất, xin hãy gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi – 0 7 6  3 9 7  3 5  4 5 (Vũ).

Quý khách gọi điện ngoài giờ làm việc, hoặc gọi vào ngày nghỉ, hoặc ngày Lễ có thể sẽ không liên lạc được. Vui lòng xem kỹ các thông tin giải đáp và hướng dẫn đã có sẵn trên website này.

Giới thiệu về Hoa vải đẹp MAI

Tại sao lại chọn chúng tôi?

Mai Flower Shop Photo

 

hoa đào, hoa cúc, hoa hồng, hoa mai, hoa mẫu đơn, hoa lan, hoa lavender, hoa loa kèn, hoa sen, hoa tú cầucây cao, cây thấp, cây để bàn, cây có hoa 

 

Trả lời

Giỏ hàng