Liên hệ

Thông tin liên hệ

Hoa vải đẹp MAI
MAI’s flower shop
Chuyên cung cấp cây, hoa và trái cây giả
Cho không gian sống mãi tươi đẹp
Bán hàng on-line và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Lưu ý chúng tôi bán hàng on-line và không tiếp khách đến lựa sản phẩm. Quý khách muốn xem hàng trước khi mua vui lòng đặt hàng trên trang web, chúng tôi sẽ mời quý khách đến kho xem, kiểm tra và nhận đúng sản phẩm cần mua.

Địa chỉ kho hàng:
Đường Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, Tp.HCM
(gần nhà thờ Trung Chánh)

Tel:

Liên lạc giờ hành chính: 076 397 3545 (Vũ).
Ngoài giờ hành chính quý khách có thể không liên lạc được.

Trước khi quý khách gọi điện cho chúng tôi, xin vui lòng tham khảo qua các sản phẩm có trên trang web này, đọc kỹ hướng dẫn mua hàng, hay có thể tìm nhanh các giải đáp tại phần hỏi đáp. Trong nhiều trường hợp chúng tôi có thể rất bận để nghe máy hoặc tất cả các số liên lạc đều bận. Khi đó xin vui lòng tìm các giải đáp theo hướng dẫn đã mô tả ở trên.

Website:
www.hoavaidep.info
www.hoavaimai.com
www.facebook.com/flowershop.mai

Email:
mai_flower_shop@yahoo.com

QR code:

Hoa vải MAI - QR code

Thời gian làm việc:

Nhận đặt hàng on-line 24/24 qua hệ thống website, facebook, tin nhắn SMS

Nhân viên xử lý đơn hàng làm việc giờ như sau:
+ Thứ 2 – Thứ 6: từ 9:00 sáng đến 5:30 chiều; Thứ 7: từ 9:00 sáng đến 12:30 chiều. Ngoài giờ làm việc, quý khách có thể không liên lạc được.
+ Chủ Nhật và ngày Lễ: nghỉ làm việc

Quý khách muốn xem hàng trực tiếp vui lòng đặt hàng và thiết lập cuộc hẹn với chúng tôi.


Lưu ý liên hệ:

Trước khi quý khách gọi điện cho chúng tôi, xin vui lòng tham khảo qua các sản phẩm có trên trang web này, đọc kỹ hướng dẫn mua hàng, hay có thể tìm nhanh các giải đáp tại phần hỏi đáp.

Trong nhiều trường hợp chúng tôi có thể rất bận để nghe máy hoặc tất cả các số liên lạc đều bận. Khi đó xin vui lòng tìm các giải đáp theo hướng dẫn đã mô tả ở trên.

Quý khách là cơ quan đơn vị, cần có báo giá cụ thể, vui lòng gửi yêu cầu qua email cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi qua email cho quý khách một cách chi tiết.

Điện thoại là cách nhanh nhất để liên hệ với chúng tôi. Thông thường chúng tôi sẽ hồi đáp đến quý khách ngay khi có thể; tuy nhiên, nếu quý khách muốn nhận được hồi đáp nhanh nhất, xin hãy gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi – 076 397 3545 (Vũ).

Quý khách gọi điện ngoài giờ làm việc, hoặc gọi vào ngày nghỉ, hoặc ngày Lễ có thể sẽ không liên lạc được. Vui lòng xem kỹ các thông tin giải đáp và hướng dẫn đã có sẵn trên website này.

Zalo và Viber không phải là kênh liên lạc chính của chúng tôi. Hàng ngày có rất nhiều tin nhắn gửi vào Zalo và Viber nên chúng tôi sẽ không trả lời hết được. Mong quý khách thông cảm.

Giới thiệu về Hoa vải đẹp MAI

Tại sao lại chọn chúng tôi?

 Mai Flower Shop Photo

hoa đào, hoa cúc, hoa hồng, hoa mai, hoa mẫu đơn, hoa lan, hoa lavender, hoa loa kèn, hoa sen, hoa tú cầucây cao, cây thấp, cây để bàn, cây có hoa

Add Comment