Hoa vải đẹp MAI

Phí giao hàng

Phí giao hàng được xác định theo giá trị đơn và địa điểm giao hàng

1. Giao hàng tận nơi có thu phí cho quý khách với hóa đơn từ 100.000 đồng trở lên. Đối với các đơn hàng có giá trị dưới 100.000 đồng, quý khách vui lòng đặt hàng và nhận hàng trực tiếp từ cửa hàng.

2. Giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành Tp.HCM với đơn hàng nhỏ gọn, kích thước không lớn, hàng không cồng kềnh, có giá bán từ 500.000 đồng trở lên. Riêng đối với 3 huyện là Nhà Bè, Củ Chi và Cần Giờ, chúng tôi sẽ tính phí giao hàng theo mức phí của bưu điện hoặc dịch vụ giao nhận.

Phí giao hàng tại TPHCM

Phí giao hàng dành cho các đơn hàng dưới 500.000 đồng với các quận xa, chúng tôi chỉ tính một phần phí tiền xăng di chuyển giao hàng tại khu vực Tp.HCM. Ngoài ra, riêng với các sản phẩm cồng kềnh/ kích thước lớn (quá khổ) hoặc không thể chở bằng xe máy được, chúng tôi sẽ báo phí vận chuyển riêng (nếu có).

+ Q2, Q9, Thủ Đức, Q7, Q8: Phí từ 29.000 – 70.000 đồng (Áp dụng cho cả đơn hàng trên 500.000 đồng + sắp tuyến giao hàng phù hợp).

+ Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ, Củ Chi: phí tính theo phí dịch vụ bưu điện/ dịch vụ giao nhận

+ Các quận khác còn lại – hàng nhỏ gọn: 29.000 đồng

Phí giao hàng đi các Tỉnh thành phố khác

Phí giao hàng đến các khu vực Tỉnh thành phố khác được tính theo cước vận chuyển của bưu điện, chuyển phát nhanh hoặc các đơn vị giao nhận khác (GHTK, EMS, Viettel Post, GHN, Kerry…)  phù hợp và tiết kiệm chi phí cho quý khách.

+ EMS trong nước: giá cước tham khảo

+ EMS quốc tế: giá cước tham khảo

Một số đơn vị đối tác vận chuyển khác của chúng tôi bao gồm Kerry, giaohangnhanh.vn, Viettelpost, GHTK, UPS, DHL.

Nếu quý khách muốn chuyển hàng qua chành xe, phí vận chuyển chính là mức phí mà chành xe thu của quý khách. Chúng tôi sẽ thu thêm phụ phí giao hàng ra chành xe khi giá trị đơn hàng của quý khách dưới 500.000 đồng hoặc hàng vận chuyển là hàng cồng kềnh.

Xem thêm danh sách các chành xe chuyển hàng đi Tỉnh

Phí giao hàng đối với riêng mặt hàng tinh dầu thiên nhiên áp dụng chung trên toàn quốc

Tinh dầu thiên nhiên là sản phẩm rất nhỏ gọn (10ml – 100ml) nên phí giao hàng được tính ở mức tối thiểu, áp dụng chung trên toàn quốc. Quý khách mua 1 lọ tinh dầu phí giao hàng sẽ là 20.000đ. 2 lọ tinh dầu phí ship là 15.000đ. Mua từ 3 lọ tinh dầu bất kỳ trở lên sẽ miễn phí ship.

Quý khách nên mua từ 3 lọ tinh dầu trở lên để được hưởng ưu đãi miễn phí ship của cửa hàng nhé. Sản phẩm tinh dầu có thể làm quà tặng cho những người thân yêu rất có ý nghĩa. Nếu sử dụng liên tục thì chúng cũng rất mau hết nên quý khách nếu có điều kiện nên mua trước để tiết kiệm được phí vận chuyển.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Trân trọng cảm ơn,

Mai’s Flower Shop

Mai's flower shop giao hàng
Mai’s flower shop giao hàng

Trả lời

Giỏ hàng