Hoa vải đẹp MAI

Xác nhận đặt hàng

Thời gian giao hàng: 24-48h nội thành Tp.HCM. Ngoại thành xa + Liên Tỉnh: sau 3-5 ngày. Hàng cồng kềnh hoặc hàng đặt, hoặc hàng phải chế tác: báo thời gian sau.

Hướng dẫn: Sau khi điền đầy đủ vào các ô, xin nhấn vào nút “Đặt hàng”. Quý khách không cần đăng nhập hoặc có tài khoản vẫn đặt hàng được. Trường hợp đặt hàng không thành công là do điền thiếu thông tin bắt buộc (dấu * đỏ) như họ, tên, địa chỉ, email, số điện thoại. Khi đặt hàng thành công, quý khách sẽ nhận thông báo: “Cảm ơn bạn + Đơn hàng đã được nhận + Mã số đơn hàng là…”

Thanh toán trực tiếp: Chỉ áp dụng tại Tp.HCM, sẽ thu tiền trực tiếp khi giao hàng, hoặc cử nhân viên đến tận nơi thu tiền. Ngoài ra quý khách có thể trực tiếp đến cửa hàng để thanh toán.

Thanh toán qua tài khoản: Áp dụng đối với quý khách ở các Tỉnh thành khác. Xin vui lòng chuyển khoản thanh toán hoặc đặt cọc trước khi giao hàng. Chúng tôi có tài khoản thanh toán tại nhiều ngân hàng. Quý khách có thể chọn thanh toán vào tài khoản ở ngân hàng nào tiện nhất. Xin vui lòng nhấn vào đây để xem các tài khoản thanh toán. Nên chọn cùng hệ thống ngân hàng để chuyển nhanh và giảm phí chuyển tiền. Ví dụ, quý khách có tài khoản tại ACB, thì chuyển tiền vào tài khoản ACB. Sau khi chuyển tiền, xin vui lòng email hoặc điện thọai thông báo để được phục vụ nhanh nhất.

Hotline: 076 397 35 45

 

Trả lời