Hoa vải đẹp MAI

Hoa mai giả cao cấp hút hàng dịp Tết 2023

 

Hoa mai giả cao cấp hút hàng dịp Tết 2023

Tết 2023 ghi nhận sự lên ngôi của dòng hoa mai giả cao cấp giống thật khi được dùng để thay thế cho mai thật. Hoa mai giả từ lâu đã trở thành lựa chọn không thể thiếu của người Việt mỗi dịp Tết đến xuân về.

Hình thực tế hoa mai giả bonsai lắp ráp 525BM15
Hình thực tế hoa mai giả bonsai lắp ráp 525BM15

Hoa mai giả được sử dụng nhiều đặc biệt là nhóm khách hàng tổ chức công ty, cơ quan, đoàn thể, cửa hàng, quán xá…. Những đơn vị này cần hoa mai giả để trang trí Tết từ rất sớm. Bắt đầu cách ngày Tết khoảng 30-45 ngày, thường ngay sau dịp Noel trước đó. Chỉ có hoa mai giả mới có thể đáp ứng được nhu cầu này. Đó là vì chúng luôn nở và không sợ rơi rụng và dễ phối hợp trang trí… 

Hoa mai giả có nhiều loại cấp hạng khác nhau. Tuy nhiên chỉ có loại hoa cao cấp đẹp giống thật mới có thể thay thế được hoa mai thật. Bài viết này chúng tôi muốn đề cập đến loại hoa mai cao cấp này vì chỉ có chúng mới có thể thay thế hoa thật được.

Cây Mai Tết giả cao 185 cm giá tốt 423HM8 - Hoa mai giả cao cấp!
Cây Mai Tết giả cao 185 cm giá tốt 423HM8 – Hoa mai giả cao cấp!

Ưu điểm nổi trội của hoa mai giả

Hoa mai giả có nhiều ưu điểm nổi trội mà hoa thật không có được. Đó là trang trí được ở nhiều vị trí khác nhau với số lượng lớn, chi phí thấp, và không lo rụng hoa hay hoa không nở. Bất kể điều kiện khí hậu thời tiết thế nào chúng vẫn ổn đặc biệt như năm nay. 

Chúng luôn rực rỡ và sáng tươi đầy sức sống và không héo úa! Đặc biệt là loại cây mai giả cao cấp vì chúng rất giống thật từng chi tiết  từ gốc đến thân, cành, nhánh, lá, hoa, nụ, búp…

Cây mai giả cao cấp lên ngôi dịp Tết 2023

Bắt đầu từ thời tiết thất thường

Thời tiết tháng cuối năm và những ngày giáp Tết ghi nhận không khi lạnh vẫn hoạt động mạnh và có nhiều cơn mưa trái mùa. Cả tháng 1/ 2023 dự báo có từ 3-4 đợt không khí lạnh tăng cường. Không khí lạnh kéo dài và mưa trái mùa những ngày qua khiến mai nở sớm. Cây mai rất chuộng nước nên khi gặp mưa đã nở sớm. Nhiều gia đình trồng mai chậu ở nhà trên địa bàn TPHCM và các Tỉnh đều chứng kiến tình trạng tương tự.

Cây Mai Tết giả cao 185 cm giá tốt 423HM8
Cây Mai Tết giả cao 185 cm giá tốt 423HM8

Thời tiết thất thường lạnh kéo dài và mưa trái mùa nên nhiều vườn mai trên cả nước thất vụ.  Mai thật không có búp hoặc có nhưng đã nở sớm. Vì thế lượng mai có chất lượng đưa vào thương mại năm nay có khuynh hướng sụt giảm nhiều. Phần cung thấp nên giá bán cây mai thật năm nay cao. Theo ghi nhận của chúng tôi, giá cao hơn năm ngoái tối thiểu 10%-15%. Trong khi đó hoa mai giả cao cấp thì lại không tăng giá – vẫn bằng năm ngoái.

Do kinh tế khó khăn

Kinh tế năm nay có phần trầm lắng, nhu cầu tiêu dùng giảm sút. Người dân và các tổ chức có khuynh hướng cắt giảm chi tiêu và tiết kiệm tối đa. Nhiều tổ chức kinh tế thiếu đơn hàng đã phải sa thải bớt nhân viên, hoặc cho nghỉ Tết sớm… Nhiều người đã về quê từ đầu và giữa tháng 12 năm ngoái.

Ngân quỹ thu hẹp, nên nhu cầu hoa mai giả phân khúc cao cấp giống thật từ đó có phần tăng cao hơn so với năm ngoái. Đó là do chúng giống và đẹp gần như mai thật nhưng giá lại rẻ hơn nhiều so với mai thật. Nhu cầu này đến chủ yếu từ nhóm khách hàng dự định trưng mai thật. Nay họ đã nghiên cứu và chuyển đổi qua sử dụng hoa mai giả cao cấp. Mục đích là để tiết kiệm chi tiêu nhưng vẫn đảm bảo thay thế được mai thật.

Chuyển qua dùng mai giả cao cấp để tiết kiệm

Trước tình hình này các doanh nghiệp và các tổ chức, cơ quan đơn vị và hộ gia đình đã chuyển qua sử dụng mai giả đẹp loai cao cấp giống thật để thay thế cho hoa mai thật. Chúng không những dùng được dài lâu trong suốt 1 mùa Tết 2023 mà còn cho cả nhiều năm sau đó.

Dù là hoa mai giả nhưng chúng vẫn tươi tắn và thu hút ánh nhìn bởi độ tinh xảo và tinh tế của chúng, vẫn đem lại sắc xuân tràn ngập. Những cây mai giả cao cấp chất liệu vải và nhựa tổng hợo rất dễ dàng để trang trí. Có thể treo các bao lì xì, thiệp chúc Tết cùng nhiều loại liễn treo, đèn led mà không sợ rơi rụng hoa. 

Những chậu hoa mai giả cao cấp này thường có dáng thể bonsai đa dạng rất đẹp. Chúng trông đẹp và sang không thua nhiều so với những chậu hoa mai thật.

Hoa tươi vẫn được dùng kết hợp với chậu mai giả

Dùng hoa mai giả kết hợp với những chậu hoa cúc, hướng dương thật và nhiều đồ trang trí đa dạng khác nhau là giải pháp hoàn hảo. Giúp kiến tạo không gian Tết tiết kiệm tươi mới và đầy sắc xuân.

Những chậu hoa cúc, hoa hướng dương và nhiều loại trái cây thật trưng bày ngày Tết sẽ cân bằng lại sự thiếu vắng của những bông hoa mai thật nay đã được thay bằng chậu mai giả.

Hoa vải đẹp MAI

Xem bài viết tương tự có liên quan:

Tết đến mua hoa mai giả đẹp như thật ở đâu?

Bài đăng tư vấn và hướng dẫn mua cây mai giả bền đẹp và chất lượng để trưng Tết

Hoa mai – hoa đào giả trang trí Tết giá rẻ

Giỏ hàng