Hoa vải đẹp MAI

Hướng dẫn trang trí cây thông Noel

 

Hướng dẫn trang trí cây thông Noel

Chuyên mục hướng dẫn trang trí cây thông Noel chia sẻ một vài bí quyết “nằm lòng”. Giúp bạn tạo ra các kiểu thông đẹp mắt, ấn tượng, độc đáo, và sang trọng.

Hướng dẫn trang trí cây thông Noel

Chỉ cần dành ít thời gian tham khảo qua bài viết này bạn sẽ nắm vững các bí quyết này và dễ dàng ứng dụng vào thực tế.

Bí quyết 1: Sử dụng vật trang trí có kích thước to

Sử dụng đồ trang trí quá khổ là một hình thức trang trí hiệu quả nhưng nhiều gia đình lại bỏ lỡ. Bí quyết đầu tiên chúng tôi đưa ra cho các bạn là một hình thức trang trí nhiều gia đình bỏ lỡ. Đó là bí quyết trang trí cây thông sử dụng đồ trang trí quá khổ. Những quả bóng bạc lớn và các ngôi sao có tác dụng rất lớn tới thị giác.

Hướng dẫn các bước trang trí cây thông Noel
Hướng dẫn các bước trang trí cây thông Noel

Mặc dù vật trang trí dạng này có thể tốn chi phí nhiều hơn một chút. Nhưng bạn sẽ không cần nhiều cho một cây kích thước trung bình dành cho gia đình. Và hiệu quả là bạn có được một cảnh quan tuyệt đẹp.

Bí quyết 2: Gắn kết theo một chủ đề

Các vật trang trí cần tuân theo chủ đề nào đó để đảm bảo sự gắn kết, hài hòa. Một con bướm trắng cung cấp một đầu mối để gắn kết các vật trang trí theo chủ đề về một khu vườn xanh tươi. Con chuồn chuồn màu xanh lá cây và sử dụng các thuốc xịt lá nhân tạo để nhấn mạnh nội dung.

Tô đậm thêm những vật trang trí cùng giai điệu màu sắc. Một vài tấm lưới kim loại mỏng xung quanh thân cây càng trở nên lấp lánh hơn dưới ánh đèn nhấp nháy, quyến rũ. Ngay cả chân đế của cây cũng được thiết kế mô phỏng chân váy và được trang trí bằng bình xịt hoa. Trông cây thông giống như một nàng công chúa kiều diễm trong vườn xuân vậy.

Bí quyết 3: Sử dụng phụ kiện lấp lánh để giúp cây thông toả sáng

Những tinh thể pha lê luôn tăng thêm vẻ lấp lánh và tỏa sáng cho bất kỳ cây thông nào. Hướng dẫn trang trí cây thông Noel khuyến nghị bạn nên dùng sắc màu vàng gold hoặc trắng bạc để đạt hiệu quả cao nhất.

Thông vàng óng 397EL
Thông vàng óng 397EL

Những tinh thể pha lê luôn tăng thêm vẻ lấp lánh và tỏa sáng cho bất kỳ cây thông nào. Khéo léo thêm vào, xếp đặt nó gần đèn nháy và pha trộn với nhiều màu sắc. Bạn sẽ khiến chúng càng rực rỡ và cuốn hút hơn với bí quyết trang trí cây thông này.

Bí quyết 4: Quy tắc lặp lại

Lặp lại một loại trang trí giúp gắn kết các loại đồ trang trí khác nhau và tạo thành phong cách nhất quán, đồng bộ.

Cây thông trắng 404EL

Cây thông trắng 404EL

Lặp lại một loại trang trí để tạo ra màu sắc, hình dạng hoặc chủ đề trên cây thông. Những đồ trang trí màu đỏ giúp gắn kết các loại đồ trang trí khác nhau. Chuyên mục khuyên bạn nên mua 2 – 4 chục phần tử chủ đề. Ví dụ như là các quả châu màu đỏ chẳng hạn. Kích cỡ khác nhau, hình dạng hoặc kết thúc với một phần tử như vậy sẽ giúp bỏ sung thêm sự tinh tế hơn nữa.

Bí quyết 5: Sử dụng tặng phẩm từ thiên nhiên

Hướng dẫn trang trí cây thông Noel khuyến nghị bạn nên dùng các yếu tố tự nhiên sẽ mang đến cho cây thông một cái nhìn khá lạ, mộc mạc mà lại rất thanh lịch.

Hướng dẫn trang trí cây thông Noel

Các yếu tố tự nhiên là một bổ sung chất lượng cho việc trang trí mà lại tiết kiệm được nhiều chi phí cho ngân sách gia đình. Hãy thử dùng thuốc xịt lá (sấy khô, bảo quản), vòng hoa lá hoặc các nhánh cây hay quả khô. Chúng sẽ mang đến cho cây thông một cái nhìn khá lạ, mộc mạc mà lại rất thanh lịch đấy!

Bí quyết 6: Trang trí cây thông cần lưu ý đến gam màu tổng thể của căn phòng

Thiết kế phong cách cho cây thông cần tuân theo tổng thể màu sắc và chủ đề có liên quan đến căn phòng nơi bạn sẽ đặt cây.

Thiết kế cây tuân theo tổng thể màu sắc và chủ đề có liên quan đến căn phòng nơi bạn sẽ đặt cây. Đây là một mẹo rất hay để cây thông sau khi được trang trí hài hòa với không gian xung quanh. Chú ý đến màu sắc chủ đạo của căn phòng và các họa tiết bằng cách sử dụng ruy băng, giấy gói, vòng hoa và đồ trang trí. Nếu tận dụng được những gì đang có thì đó là cách tuyệt vời và tiết kiệm.

Bí quyết 7: Trang trí với dây ngang và dọc

Những băng hoa mảnh và nhỏ đan chéo theo chiều ngang trên cây
và hàng chục những tinh thể mảnh nhưng những giọt nước sắp xếp theo chiều dọc. Tất cả sẽ tạo nên một giao diện lấp lánh, cuốn hút.

Hướng dẫn trang trí cây thông Noel
Hướng dẫn trang trí cây thông Noel

Khi sử dụng những đồ phụ kiện trang trí Noel cùng một màu sắc, để tạo được một cái nhìn thiết kế bạn có thể thay đổi các kích thước (nhỏ, trung bình và lớn) và bằng cách bao phủ chúng bằng một lăng kính mờ ảo chứ không phải ánh sáng quá rõ.

Thông Noel 2,1m 363EL

Những băng hoa mảnh và nhỏ đan chéo theo chiều ngang trên cây và hàng chục những tinh thể mảnh như những giọt nước sắp xếp theo chiều dọc đã tạo nên một giao diện lấp lánh, cuốn hút.

Bí quyết 8: Thiết kế đơn sắc

Thay đổi kích thước của các đồ trang trí và kết hợp với một khung nền ánh sáng mờ ảo sẽ mang đến cho bạn một cây thông đơn giản mà không kém phong cách, sang trọng.

Thông vàng óng 397EL
Thông vàng óng 397EL

Bạn có thích sự đơn giản nhưng vẫn phong cách không? Hãy lựa chọn cách trang trí đơn sắc cho cây thông Noel của gia đình. Nó sẽ không đơn điệu và nhàm chán nếu bạn biết cách pha trộn các hình dàng và kết cấu. Ngoài ra thay đổi kích thước của các đồ trang trí và kết hợp với một khung nền ánh sáng mờ ảo sẽ mang đến cho bạn một cây thông đơn giản mà không kém phong cách, sang trọng.

Bí quyết 9: Thêm hoa vải

Hoa vải hay hoa lụa là một cách đáng yêu để thêm một kết cấu nhẹ nhàng vào cây thông. Chọn những bông hoa lớn ví dụ như hoa trạng nguyên hoặc thêm thuốc xịt để gắn những bông hoa nhỏ nép mình vào các cành hay nhánh cây khác.

Cây thông 3m 381EL

Ngoài ra, bạn có thể bổ sung thêm một số nhánh lúa mỳ bên cạnh các nhánh hoa. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên vì cảm ứng thiết kế tinh khiết tỏa ra từ kiểu cách này.

Chúc bạn cùng người thân có một kỳ lễ Giáng sinh vui vẻ và an lành!

Hoa vải đẹp MAI – https://hoavaidep.info

Bài viết tham khảo khác có liên quan:

Hướng dẫn các bước trang trí cây thông Noel

Tìm hiểu thêm về Cây Giáng sinh được trang trí vào dịp Giáng Sinh

Gợi ý những món quà Noel cho bạn trai

Download tài liệu hướng dẫn trang trí Noel

Giỏ hàng