Hoa vải đẹp MAI

Hoa giả có giúp thư giãn và giảm stress?

 

Cây hoa giả có giúp thư giãn và giảm căng thẳng không?

Có thể bạn không tin nhưng cây hoa giả có thể thực sự giúp thư giãn và giảm căng thẳng đấy bạn ạ. Đặc biệt là đối với những sản phẩm càng giống thật thì khả năng đem lại sự thư giãn, thoải mái đầu óc, giảm stress là có thực. 

Ngoài tính thẩm mỹ ra thì công dụng chính của nó chính là khả năng đặc biệt này. Lợi ích hữu hình được thể hiện ra ngoài bởi vẻ đẹp của chúng trong trang trí nội thất. Còn lợi ích vô hình của chúng chính là khả năng này. Tuy nó vô hình nhưng khả năng giúp thư giãn và giảm căng thẳng có giá trị rất to lớn.

Chậu hoa giả để bàn trang trí nội thất
Chậu hoa giả để bàn trang trí nội thất

Đặc biệt nếu bạn là người yêu cỏ cây hoa lá, chắc hẳn bạn sẽ cảm nhận được điều này một cách rõ nét nhất.

Cây hoa giả có thể đem lại cảm giác thư giãn và làm giảm căng thẳng

Chắc hẳn bạn đã đồng ý với tôi rằng cây hoa thật thì hoàn toàn có thể được, thế nhưng cây hoa giả thì sao? Hãy cùng tìm hiểu nhé. Hoa giả và cây giả trang trí có thể tạo cảm giác thư giãn và giảm stress theo một số cách sau:

Cây trầu bà lá xẻ Monstera giả 125cm 765CL2
Cây trầu bà lá xẻ Monstera giả 125cm 765CL2

1- Màu sắc

Màu sắc của hoa giả có thể tạo ra tác động tích cực đến tâm trạng của con người. Ví dụ, màu xanh lục của  lá cây và của hoa có thể làm giảm căng thẳng và cải thiện tâm trạng. Màu hồng của hoa hồng có thể tạo ra cảm giác tình cảm, yêu đời, giúp giảm stress.

2- Hình dáng

Hình dáng của hoa giả có thể tạo ra cảm giác thư giãn và động viên. Ví dụ, hình dáng của hoa sen có thể tạo ra cảm giác yên bình và thanh tịnh. Hình dáng của hoa thủy tiên có thể tạo ra cảm giác trầm lắng và sự tĩnh tại.

Chậu hoa sen giả để bàn 648HV
Chậu hoa sen giả để bàn 648HV

3- Mùi hương

Mùi hương của hoa giả cũng có thể tạo ra tác động đến tâm trạng của con người. Ví dụ, mùi hương của hoa oải hương có thể giúp giảm căng thẳng và tạo ra cảm giác thư giãn.

4- Trong tầm nhìn

Khi hình ảnh của hoa giả lọt trong tầm nhìn của mắt ở 1 cự ly nhất định cũng có thể tạo ra tác động tích cực đến tâm trạng của con người. Ví dụ, việc nhìn thấy một bó hoa giả được sắp xếp đẹp mắt và tinh tế có thể tạo ra cảm giác thư giãn và giảm căng thẳng.

Bó hoa hồng và trái giả 643BHH
Bó hoa hồng và trái giả 643BHH

Những yếu tố trên khi kết hợp với nhau có thể tạo nên một không gian thư giãn, đem lại cảm giác thoải mái, giảm căng thẳng và tăng cường tinh thần cho con người. Đặc biệt, khi công nghệ sản xuất cây hoa giả ngày càng hiện đại nên cho ra đời nhiều loại giống thật đến không ngờ.

Top 30+ lọ hoa giả và cây giả xinh xắn, đẹp tự nhiên và giá tốt

Làm sao mà hoa giả có mùi hương như hoa thật được?

Hoa giả có thể có mùi hương tương tự như hoa thật thông qua việc sử dụng các loại hương liệu và chất tạo mùi hương. Tuy nhiên chúng chỉ được sử dụng đối với dòng hoa giả cao cấp mà thôi. Những loại hoa phổ biến thông thường trên thị trường thì không có được mùi hương này.

Ý nghĩa của hoa hồng
Sử dụng tinh dầu hoa hống tẩm cho hoa hồng giả

1- Sử dụng tinh dầu thiên nhiên

Các hương liệu thường được sử dụng để tạo mùi hương cho hoa giả bao gồm các loại tinh dầu thiên nhiên. Có thể kể đến như tinh dầu hoa hồng, tinh dầu oải hương, tinh dầu cam, tinh dầu bạch đàn, tinh dầu hoa nhài, tinh dầu hoa phong lan, v.v. 

Những dòng hoa giả thực sự cao cấp và đắt tiền là những dòng hoa có mùi hương như hoa thật. Đó là do chúng sử dụng tinh dầu thiên nhiên. Ví dụ hoa hồng giả sử dụng tinh dầu thiên nhiên của chính loại hoa hồng thật.

Công dụng từ tinh dầu thiên nhiên thật tuyệt

2- Mùi hương nhân tạo

Họ cũng có thể sử dụng các chất tạo mùi hương nhân tạo để tăng cường độ mùi hương hoặc để tạo ra mùi hương đặc biệt.

Việc sử dụng hương liệu và chất tạo mùi hương trong sản xuất hoa giả được thực hiện với mục đích tạo ra trải nghiệm tương tự như khi bạn ngửi mùi hương của một loại hoa thật. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mùi hương của hoa giả không thể hoàn toàn giống như mùi hương của hoa thật, và có thể được cảm nhận khác nhau tùy thuộc vào cách thức sản xuất, loại hương liệu và chất tạo mùi hương được sử dụng.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng, nhà sản xuất cần phải sử dụng các loại hương liệu và chất tạo mùi hương được phê duyệt. Cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của các cơ quan chức năng quản lý.

Hoa vải đẹp MAI

Bí quyết mua hoa giả đẹp chất lượng giá rẻ

Giỏ hàng