Hoa vải đẹp MAI

Chương trình khuyến mãi giảm giá sốc

 

Kính thưa quý khách,

Cửa hàng chúng tôi hiện có rất nhiều sản phẩm đang bán có khuyến mãi. Mức giảm giá khuyến mãi trung bình từ 10% – 35%. Chương trình khuyến mãi này là liên tục và diễn ra quanh năm. Xin lưu ý hàng tuần, chúng tôi đều có sản phẩm mới với giá khuyến mãi giới thiệu đến quý khách.

Khuyến mãi giảm giá sốc

Chương trình khuyến mãi Hoa Vải Đẹp MAI
Chương trình khuyến mãi Hoa Vải Đẹp MAI

Xem qua các sản phẩm khuyến mãi bán chạy tại cửa hàng

Sản phẩm nào có khuyến mãi đều có chữ “SALE” hay “GIẢM GIÁ!”, có ghi rõ giá gốc và giá bán đang SALE OFF, đang khuyến mãi giảm giá. Rất mong quý khách ủng hộ cửa hàng chúng tôi.

Chương trình khuyến mãi của chúng tôi có thể thay đổi mỗi ngày

+ Không phải tất cả các sản phẩm đều có giá khuyến mãi. Chỉ sản phẩm nào có chữ “SALE” hay chữ “GIẢM GIÁ!” mới là sản phẩm khuyến mãi.

+ Mỗi ngày có thể có thêm sản phẩm khuyến mãi

+ Giá trị khuyến mãi cũng có thể thay đổi (tăng/ giảm) mà không báo trước.

+ Sản phẩm hôm nay có thể có khuyến mãi, nhưng ngày mai sẽ hết khuyến mãi.

Khuyến mãi dành cho khách hàng quen

Nếu quý khách là khách hàng quen của chúng tôi, hãy vào fanpage đánh giá sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ giảm giá cho quý khách vào các lần mua hàng sau dù quý khách có mua sản phẩm gì đi nữa. Kể cả sản phẩm đó đã khuyến mãi rồi, thì chúng tôi khuyến mãi tiếp, tối thiểu 5% khi quý khách đánh giá sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi tại trang fanpage này.

Quý khách vào fanpage trên facebook tại www.facebook.com/flowershop.mai

Khi đặt hàng với chúng tôi, xin hãy nói rõ quý khách là khách hàng cũ tên gì, ở đâu và đã đánh giá fanpage của chúng tôi với tên gì. Để từ đó chúng tôi làm căn cứ giảm giá cho quý khách. Quý khách nào không báo thông tin này khi mua hàng sẽ bị mất quyền lợi và chúng tôi sẽ không giải quyết khiếu nại sau đó.

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ cửa hàng trong suốt thời gian qua.

Trân trọng,

Hoa vải đẹp MAI
Flower shop MAI

Top 100 nhóm sản phẩm hoa trái giả đẹp có giá rẻ bất ngờ

< Tag 1: cây giả giá rẻ, cây giả giảm giá, cây nhựa giá rẻ, cây nhựa giảm giá, Hoa giả giá rẻ, hoa giả giá tốt

> Tag 2: hoa giả rẻ, hoa lụa giá tốt, hoa rẻ, hoa vải giá khuyến mãi, hoa vải giá rẻ, hoa vải giá rẻ tphcm, hoa vải giá tốt, hoa vải giảm giá

Giỏ hàng