Hoa vải đẹp MAI

Cây phát lộc có thực sự mang lại tài lộc?

 

Cây phát lộc mang lại tài lộc

Theo quan điểm truyền thống, cây phát lộc đem lại vận khí tốt cho sức khỏe, tình yêu và sự thịnh vượng. Được coi là loại cây mang lại may mắn và tài lộc trong cuộc sống cho gia chủ vì cây phát lộc có sức sống rất mạnh mẽ.

Cây Phát Lộc
Cây Phát Lộc
Cây phát lộc có thể sử dụng cả trong văn phòng hay ở nhà

Cây phát lộc có thể tự sinh tồn trong môi trường khắc nghiệt và luôn giữ được dáng thẳng, hiên ngang. Chính vì thế, theo thuyết phong thủy, nếu để chúng trong nhà sẽ giúp mang lại năng lượng dồi dào và rất yên bình. Hơn nữa, cây phát lộc có nhiều đốt rỗng nên tinh thần của gia chủ theo đó cũng dễ lưu thông, tâm hồn được tự do, thăng hoa.

Số lượng cây trồng trong chậu có ý nghĩa phong thủy khác nhau

Số lượng cây khác nhau mang lại tác dụng phong thủy khác nhau, cụ thể như sau:

2 cây: Tình yêu và Hôn nhân.

3 cây: Hạnh phúc.

5 cây: Sức khỏe.

8 cây: Thịnh vượng, phát tài.

9 cây: May mắn.

Để đỡ tốn công chăm sóc, có thể sử dụng cây phát lộc nhựa có kiểu dáng kích thước và màu sắc giống hệt như  cây thật. Thời gian sử  dụng lâu, có thể lên tới cả chục năm nếu sử dụng kỹ.

Cây Phát tài 542T5 - 155K
Cây Phát Lộc 542T5

Mức độ giống tới 99,9%. Thật khó mà phân biệt được bằng mắt thường.

Xem thêm tại liên kết: http://hoavaidep.info/shop/cay-phat-loc-542t5/

Thông tin thêm về cây phát lộc:

Cây có tên khoa học là Dracaena sanderiana, là cây thảo lâu năm có thể cao tới 100 cm (39 in), cây có lá hơi xoắn màu xanh xám, dài tới 23 cm (9 in). Thân cây chia từng lóng (đốt) như lóng trúc, nhưng mềm hơn, giúp phân biệt với tre. Nó cần được trồng nơi sáng sủa, thông gió. Nó chịu được không khí khô và không cần phun nước liên tục. Một loại cây rất dễ trồng, rất khó để tiêu diệt nó.

Xem thêm thông tin về Cây Phát Lộc trên Wikipedia

HOA VẢI ĐẸP MAI

Giỏ hàng