Hoa vải đẹp MAI

Cây thông sáng lung linh The Voice

 

Cây thông sáng lung linh The Voice – Top 4 Giọng hát Việt 2012 và Á quân The Voice Mỹ mùa thứ 3 trình bày liên khúc Giáng Sinh.

watermarked-resized_photo-lyvophuhung (11)_resize
Cây thông sáng lung linh

Ảnh chụp bởi Nhiếp Ảnh Gia Phú Hưng – Nguồn: Giọng Hát Việt

watermarked-resized_photo-lyvophuhung (9)_resize
Cây thông sáng lung linh

Sau một hành trình dài khẳng định bản thân, tối 15/12/2013, 4 gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi Giọng hát Việt 2013 đã bước vào đêm thi cuối cùng – đêm Chung kết xếp hạng. Để vào được đêm thi này, 4 thí sinh Thảo My, Hoàng Tôn, Cát Tường và Hà My đều đã trải qua nhiều thử thách và trở thành gương mặt xuất sắc nhất đội mình, họ là niềm hy vọng và tự hào của 4 Huấn luyện viên.

Mỗi người trong số họ đều có những cá tính, sắc màu riêng với một sở trường. Trong đêm thi quyết định, họ đã cháy hết mình để mang đến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng, cảm xúc và bùng nổ nhất. Đêm Chung kết đã diễn ra với tinh thần cống hiến, các Huấn luyện viên cùng các thí sinh đã có những màn song ca đầy cảm xúc, độc đáo và để lại ấn tượng khó quên. Sau đêm nay, chỉ có một Quán quân duy nhất và tất cả đều về với ngôi vị Á quân.

Bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc

Tuy nhiên, cho dù ai đạt được danh hiệu cao nhất thì điều đó cũng không quan trọng, bởi một khi các thí sinh đặt chân đến vòng thi này nghĩa là tất cả họ đều là những người chiến thắng và đều xứng đáng được vinh danh. Vì thế, đêm Chung kết không mang ý nghĩa đơn thuần là một đêm thi nữa mà đó chính là một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc với tình yêu, đam mê với âm nhạc trong mùa Giáng sinh năm nay.

watermarked-resized_photo-lyvophuhung (1)_resize
Cây thông sáng lung linh

Ảnh chụp bởi Nhiếp Ảnh Gia Lý Phú Hưng

Cây thông của Mai Flower Shop trắng sáng lung linh trên sân khấu The Voice của đêm chung kết Giọng hát Việt 2013

Cùng nhau thể hiện một liên khúc Giáng sinh

Mở đầu chương trình, đêm Chung kết Giọng Hát Việt 2013 đón chào sự trở lại của top 4 Giọng Hát Việt mùa đầu tiên: Hương Tràm, Xuân Nghi, Đinh Hương, Kiên Giang. 4 ca sĩ đã cùng Á quân The Voice Mỹ cùng nhau thể hiện một liên khúc Giáng sinh đầy vui tươi.

Đó cũng là lời chúc họ dành tới khán giả. Kính chúc khán giả một Giáng sinh và năm mới nhiều an lành và hạnh phúc. Sau đó, các thí sinh bước vào phần tranh tài của mình trong tâm thế là những người chiến thắng.

Nguồn: Giọng Hát Việt

Giỏ hàng