Sắc xuân cho phòng khách ngày Tết

Sắc xuân cho phòng khách ngày Tết

Bố trí lại phòng khách với mục đích mang sắc xuân cho phòng khách ngày tết  kèm theo màu sắc rực rỡ từ hoa, lá, mùi hương của hoa mai, hoa đào qua những cơn gió nhẹ thoảng qua khung cửa sổ, với tiếng cười rộn rã tạo mùi vị riêng của ngày tết trong ngôi nhà của bạn.

Chậu đào 2m 547DT
Chậu đào 2m 547DT

Chỉ bằng cách thay đổi phụ kiện trang trí đơn giản, sử dụng những màu sắc tươi sáng và tăng cường ánh sáng cho phòng khách mà không thay đổi nội thất cơ bản đã giúp mang lại một cái nhìn mới tràn đầy sắc xuân cho phòng khách.

Chúc mừng năm mới
Chúc mừng năm mới

Dọn dẹp và sắp xếp lại

Những thiết kế có sẵn của ngôi nhà chúng ta nên tôn trọng, bởi nếu thay đổi hoàn toàn thì rất tốn kém và mất nhiều thời gian, hơn nữa còn phụ thuộc vào ngân sách gia đình. Bạn có thể thay đổi cái nhìn mới cho phòng khách bằng việc trang trí thêm những chi tiết nhỏ, thay đổi những thứ đơn giản.

Gợi ý trang trí
Gợi ý trang trí

Làm mới không gian khách

Thay vì mua 1 bộ sofa mới tốn kém, sơn lại những bức tường, trần, bạn có vẫn có thể khoác cho phòng khách “chiếc áo” của mùa xuân ngập tràn sức sống, bằng cách thay đổi 1 chút về họa tiết và màu sắc của căn phòng.

Tạm cất đi những chiếc khăn trải bàn, thảm trải sàn, rèm cửa cũ kĩ và nặng nề của mùa đông, thay vào đó những cái mới với màu sắc tươi vui dành riêng cho mùa xuân với họa tiết sinh động. Bộ bàn ghế được kết hợp thêm những chiếc gối có in hoa, màu sắc rực rỡ với chất liệu nhẹ và mịn màng. Tất cả đều hài hòa với không gian bên ngoài của khí trời mùa xuân. Để tiết kiệm, bạn có thể sắm 2 bộ riêng, dành cho 2 mùa khác nhau, để luôn tạo ra sự mới mẻ. Với sự phối hợp tinh tế, bạn đã tạo ra 1 cái nhìn mới cho ngôi nhà, tạo cảm hứng cho người sử dụng.

Chậu đào 2m 547DT
Chậu đào 2m 547DT

Trang trí phòng khách ngày tết

Hoa lá là thần thái riêng của mùa xuân. Đặc biệt trong dịp Tết, 1 cành mai vàng, 1 cành đào với lì xì và dây trang trí, đèn nháy sẽ làm cho không khí Tết rộn ràng thêm. Tùy chiều cao của tầng mà chọn loại cây cho phù hợp. Nếu phòng khách có khoảng thông tầng, thì có thể chọn những cây cao. Ngoài cửa có thể đặt những chậu cây cảnh, hoặc hoa trạng nguyên. Những màu sắc đỏ, vàng tạo nên sự giàu có và may mắn cho mùa xuân mới.

Không quá cầu kì, tốn kém nhưng bạn vẫn có thể mang sắc xuân cho phòng khách ngày tết. Trang trí phòng khách thật đẹp, thể hiện thẩm mĩ, sự khéo léo của gia chủ và khơi gợi sức sống, cảm hứng cho người sử dụng cũng như khách tới thăm nhà, đặc biệt trong dịp Tết này.

423HM8 - Hoa mai chưng phòng khách
423HM8 – Hoa mai chưng phòng khách

Một phòng khách đẹp, không nhất thiết phải sang trọng, diêm dúa, mà quan trọng nó toát lên được hương vị riêng, sức sống riêng, đó là mùa xuân.

Chúc bạn sẽ có không gian phòng khách thật sinh động, ấm áp để đón 1 mùa xuân mới.

Mai’s Flower Shop