Bạn đang tìm mua chậu sen đá hay xương rồng?

Bạn đang tìm mua chậu sen đá hay xương rồng?

Bạn đang tìm mua chậu sen đá hay xương rồng?

Mua chậu sen đá hay xương rồng luôn là lựa chọn thông minh. Sản phẩm có thể trưng bày thích hợp với nhiều không gian nội thất và làm quà tặng rất có ý nghĩa.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cây sen đá, xương rồng với kiểu dáng độc đáo, chất lượng cao. Các sản phẩm tuy là giả bằng nhựa tổng hợp, nhựa PU (Polyurethane) nhưng rất giống thật với giá cả hợp lý.

Bạn có thể tìm thấy các lọ xương rồng, sen đá nhỏ xíu chỉ từ 7 cm đến các sản phẩm cao đến 2 mét. Hoặc các loại tranh sen đá treo tường với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau.

Tranh sen đá 642VD3
Tranh sen đá 642VD3

Các loại sen đá

Bạn có thể tìm thấy ở gian hàng chúng tôi hàng trăm mẫu sen đá khác nhau. Có thể kể đến các loại như sen đá hoa hồng, sen đá cúc, sen đá tai phật, sen đá nâu, sen đá đỏ, sen đá ống điếu, sen sao biển, sen tứ phương, sen chuỗi ngọc, sen thái, sen giọt nước, sen đô la, sen đá mủ đục, sen cánh bướm, sen thược dược, sen tai gấu, sen móng rồng…

Sen đá là cây mọng nước, đa dạng và phong phú về màu sắc và kiểu dáng. Sen đá là biểu trưng cho sự son sắt và vĩnh cữu trong tình yêu cũng như tình bạn. Một vài chậu sen đá trên bậu cửa sổ hay ở ban công, lan can sẽ tô điểm thêm cho ngôi nhà hay phòng làm việc những màu sắc trẻ trung, độc đáo.

Chậu xương rồng 558XR
Chậu xương rồng 558XR

Các loại xương rồng

Có thể kể thêm rất dài danh sách các loài xương rồng như xương rồng thạch trụ thiên, xương rồng tai thỏ, xương rồng cầu, xương rồng bí, xương rồng khế, xương rồng bụi… đều có tại cửa hàng chúng tôi.

Xương rồng là sản phẩm biểu trưng cho sự mạnh mẽ vươn lên trong nghịch cảnh, vượt qua số phận. Biểu tượng xương rồng nhắc trên bàn làm việc giúp nhắc nhở bạn mỗi ngày, giúp tôi luyện tinh thần và ý chí của bạn thêm mạnh mẽ.

Sự phối hợp giữa sen đá và xương rồng

Các loại xương rồng, sen đá này có màu sắc đa dạng, đặc biệt dưới bàn tay của những người thợ nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi, chúng được phối hết sức tự nhiên và sống động.

Sen đá hay xương rồng
Sen đá hay xương rồng

Các chậu sen đá hay lọ xương rồng có thể sắp đặt ngẫu hứng tạo thành khu vực không gian hết sức sống động. Chúng tôi có các sản phẩm cắm trồng riêng và kết hợp với nhau, rất phong phú và đa dạng. Tất cả nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Tranh sen đá 649VD2 Tranh sen đá 649VD2

Hãy ghé thăm gian hàng xương rồng, sen đá của chúng tôi tại đây.

Chúng tôi mang đến cho bạn một không gian sống xanh, thư giãn. Sản phẩm sen đá hay xương rồng do chúng tôi cung cấp tuy là giả nhưng rất sống động và giống thật đến không ngờ. Rất khó khăn để phân biệt thật hay giả các bạn nhé!

Xương rồng tai thỏ 571XR
Xương rồng tai thỏ 571XR

Lựa chọn các sản phẩm xương rồng hay sen đá hoàn toàn là một sự chọn mới mẻ. Chắc chắn sẽ làm mọi người nhìn thấy chúng phải thốt lên đầy bất ngờ. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng đáng yêu.

Xương rồng cầu 566XRV
Xương rồng cầu 566XRV

Ưu điểm của sen đá hay xương rồng giả

Lợi điểm của cây xương rồng, sen đá giả so với thật là chúng không thay đổi hình dáng, sâu bệnh, nấm, hoặc héo úa. Rất dễ để chúng ở bất kỳ không gian nào ngay cả trên bàn làm việc, nơi thiếu ánh sáng, hay không gian ngoài trời.

Do xương rồng và sen đá thật cần nhiều ánh sáng, ít nhất 6-8 giờ ngoài nắng trong 1 ngày. Do vậy khi không có điều kiện ánh sáng đầy đủ thì các sản phẩm giả là lựa chọn đáng cân nhắc.

Ngoài ra, bạn không cần phải chăm sóc chúng. Sản phẩm rất dễ dàng vệ sinh. Khi không muốn sử dụng nữa, bạn có thể đóng gói và cất vào tủ. Một lúc nào khác, bạn có thể đem ra sử dụng tiếp tục.

Bền bỉ theo thời gian

Các sản phẩm xương rồng, sen đá của chúng tôi được làm bằng nhựa PU nên rất bền theo thời gian. PU là hợp chất được làm từ nhựa tổng hợp PU có độ bền cao và có 1 số tính năng tương tự như cao su nên còn được biết đến với tên gọi là cao su nhân tạo. PU là vật liệu duy nhất có tính đàn hồi hơn cao su và bền bỉ dẻo dai hơn kim loại.

Sen đá lớn 573XR
Sen đá lớn 573XR

Hãy ghé thăm gian hàng xương rồng, sen đá của chúng tôi tại đây.

Chúng tôi có giao hàng tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và các Tỉnh thành khác. Do vậy, nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm này, hãy đặt mua ngay bạn nhé. Nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc và giao hàng cho bạn nhé.

Mến chúc bạn một ngày mới tốt lành, tràn đầy năng lượng và vui tươi.

Hoa vải Mai