Hoa vải đẹp MAI

Cây thông vòng nguyệt quế giá tốt

 

Chúng tôi có bán và cho thuê các loại cây thông Noel, vòng nguyệt quế làm quà Noel, và các vật dụng trang trí Noel vói giá thực sự tốt và hợp lý, giao hàng và lắp đặt tận nơi.

Cây thông Noel

Chúng tôi nhận trang trí Noel mang lại không khí Giáng sinh vui tươi, ấm áp cho cơ quan, xí nghiệp, cửa hàng và tư dinh quý khách.

Bạn xác định kích thước cây thông mong muốn và vị trí đặt cây, và gọi điện cho chúng tôi. Chúng ta sẽ trao đổi và cung cấp cây thông theo yêu cầu của bạn. Xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết.

Thông Noel 2,1m 382EL
Thông Noel 2,1m 382EL

Giải pháp cho thuê cây thông và các vật dụng trang trí đi kèm bạn có thể nên xem xét để tiết kiệm chi phí. Nếu bạn chọn giải pháp này, hãy liên hệ với chúng tôi. Nếu bạn bận rộn, không có thời gian trang hoàng cây thông Noel và không gian Giáng sinh, hãy gọi cho chúng tôi.

Các cây thông do chúng tôi cung cấp các cây thông có chiều cao từ 90cm đến 3 m.

Hãy nhấn vào đây để xem các sản phẩm cây thông trang trí sẵn của chúng tôi.

Vòng hoa Noel – Vòng nguyệt quế Giáng sinh

Những vòng hoa hay vòng nguyệt quế giáng sinh đem lại một sắc thái mới sống động hơn cho căn nhà và một không khí lễ hội. Đây là một trong những món đồ trang trí không thể thiếu trong dịp Noel. Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng và kích thước khác nhau sẽ giúp bạn trang trí cho mùa Giáng Sinh thật lung linh và ấm áp.

Vòng Noel 384EL
Vòng Noel 384EL

Hãy nhấn vào đây để xem các sản phẩm vòng nguyệt quế, vòng hoa Noel của chúng tôi.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thêm các sản phẩm khác mang đậm màu sắc và không khí giáng sinh đang tràn về đang bán tại cửa hàng chúng tôi.

Vòng nguyệt quế hoa trái Noel 406EL
Vòng nguyệt quế hoa trái Noel 406EL

Ví dụ, một gợi ý cho bạn, đó là cây berry trái đỏ, kết hợp với trái thông và lá thông, đựng trong lọ thủy tinh với một ít sỏi cho ta một góc Giáng sinh đỏ tuyệt vời.

Hoa vải đẹp MAI
Hoa vải đẹp MAI

Một cách trang trí đơn giản hơn nữa là một vòng treo tường với trái berry đỏ, vừa đỡ tốn diện tích vừa có thể mang không khí Giáng sinh vào nhà…

Vòng trái đỏ 386EL
Vòng trái đỏ 386EL

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn nhanh chóng và tốt nhất với giá cả hợp lý. Giao hàng nhỏ gọn tận nhà miễn phí khu vực Tp.HCM với đơn hàng từ 500K trở lên. Chính sách ưu đãi đặc biệt khách hàng thân thiết đã sử dụng các sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi.

Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Kính chúc quý khách một mùa Giáng sinh anh lành và năm mới hạnh phúc.

Hoa vải đẹp MAI – Artificial flower shop MAI

Tìm hiểu thêm về nguồn gốc và ý nghĩa của vòng nguyệt quế giáng sinh

Gợi ý một số vật dụng trang trí Noel tuyệt đẹp cho mùa giáng sinh năm nay

1 suy nghĩ về chủ đề “Cây thông vòng nguyệt quế giá tốt”1 suy nghĩ về chủ đề “Cây thông vòng nguyệt quế giá tốt”

  1. Ngoài ra shop còn có bán và cho thuê các loại cây thông trắng, xanh với nhiều chiều cao và kích thước khác nhau.

     

Bình luận bị đóng.

Giỏ hàng