Hoa vải đẹp MAI

Cách trang trí cây tiết lộ tính cách

 

Cách trang trí cây tiết lộ tính cách

Cách trang trí cây tiết lộ tính cách của bạn đó, bạn có biết không? Người thích nha đam có vẻ bề ngoài khó gần nhưng thực ra là những người rất bình tĩnh và dễ thương, người trang trí nhà bằng cây giả là những người sống khá đơn giản…

Phong cách nhiệt đới
Cách trang trí cây tiết lộ tính cách

Những chậu cây nhỏ xinh trong nhà bạn tuy không phải là nhà chiêm tinh nhưng chúng vẫn có thể nói cho mọi người biết bạn là người thế nào. Bởi mỗi hành động hay lựa chọn của một người đều chịu ảnh hưởng từ cá tính của người đó, và việc chọn cây trồng trang trí trong nhà cũng không phải là ngoại lệ.

1. Những loại cây sanh, si, sung

Cây trang trí 561T8
Cây trang trí 561T8

Bạn gắn bó với những gì bạn biết rõ. Ví dụ, bạn sẽ lại mua thỏi son cùng màu, cùng nhãn hiệu với loại bạn vừa sử dụng. Bạn sẽ xem đi xem lại một bộ phim mà bạn yêu thích. Nếu một món đồ không hỏng hay một thói quen không khiến bạn gặp khó khăn, bạn sẽ không có ý định thay đổi.

3. Cây ráy xẻ (Monstera)

Cây lá to 628CL
Cây lá to 628CL

Bạn thích một lối đi vào nhà cầu kỳ, thích sự khởi đầu ấn tượng. Bạn cũng sưu tầm rất nhiều báo và tạp chí.

4. Bỏng, sống đời và các loại cây lá mọng nước

Tiểu cảnh 551XR2
Tiểu cảnh 551XR2

Bạn không phải là một người mẹ thông thường, bạn là một người mẹ rất tuyệt vời. Bạn rất thích sử dụng các ứng dụng công nghệ và luôn quan tâm cuộc sống của bọn trẻ ngày nay như thế nào.

5. Nha đam (lô hội)

Lọ nha đam 545XR2
Lọ nha đam 545XR2

Bề ngoài, bạn có vẻ lạnh lùng và khó gần. Tuy nhiên, với những người đã biết hoặc thân thiết với bạn, họ sẽ hiểu và đánh giá cao sự bình tĩnh, nhẹ nhàng của bạn.

6. Dương xỉ

Lọ dương sỉ 656CN
Lọ dương sỉ 656CN

Bạn thích xem những bộ phim dài tập mang tính lịch sử. Bạn yêu tác phẩm Khu vườn bí mật như một đứa trẻ và bạn luôn hy vọng, một ngày nào đó sẽ có một khu vườn như thế cho riêng mình.

7. Cây chanh, cây quất

Chậu quất 669CV
Chậu quất 669CV

Bạn đề cao và sẵn sàng đầu tư nhiều tiền của cho tuần trăng mật. Bạn cũng thích khoe với mọi người về tình yêu của bạn.

8. Cây cảnh được tạo hình

Bonsai nhỏ 659CN2
Bonsai nhỏ 659CN2

Bạn là người tỉ mẩn, cẩn thận và gọn gàng. Bạn cũng rất khéo tay khi trang trí các móng tay như những tác phẩm nghệ thuật. Bạn sẽ không đi bất cứ nơi đâu nếu không có kế hoạch rõ ràng.

9. Cây giả

Chậu Lavender 673HV
Chậu Lavender 673HV

Bạn sống với quan điểm: Không cần hoàn hảo, chỉ cần đủ tốt. Bạn yêu những gì có vẻ đơn giản bởi bạn thấy chúng đẹp. Bạn không thích dùng những loại nước hoa quá sang trọng. Bạn cũng là một người bận rộn.

Xem thêm những gợi ý cách trang trí hay bài trí cây xanh trong ngôi nhà bạn
Kim Anh, Theo Beautiful House

Giỏ hàng