Hoa vải đẹp MAI

Bí quyết tặng hoa bạn gái

 

Bí quyết tặng hoa bạn gái như thế nào để tạo nên sự bất ngờ cho cô ấy? Ngoài các ngày lễ hay ngày đặc biệt nào thì nên tặng hoa cho nàng vào các ngày thường. Không cần phải tặng những loại hoa đắt tiền, chỉ cần tặng loại hoa ý nghĩa mà nàng thích, màu hoa cũng là màu mà thích.

Bí quyết tặng hoa bạn gái

Cách tặng hoa bất ngờ cho nàng là bạn nên tặng hoa trực tiếp cho nàng vào những lúc hai bạn đang hẹn hò, đi chơi, không gian lúc này chỉ có riêng hai người. Bạn nên chọn thời gian tặng hoa vào buổi tối dưới ánh đèn đường phố hay ở công viên đây là cách tặng hoa lãng mạn nhất dành cho nàng.

Loại hoa sử dụng để tặng

Các loại hoa phổ biến cần luôn cân nhắc tặng bạn gái là hoa hồng, hoa phong lanhoa Lavender. Để hoa luôn tươi đẹp và kỷ niệm luôn giữ được lâu, bạn có thể tặng hoa vải, hoa lụa, hoa cao su, silicon loại cao cấp giống thiệt (tới 99%). 

Một gợi ý nhỏ cho bạn là bạn có thể tặng chung một bó hoa hồng đi kèm với một hộp socolate sẽ mang ý nghĩa rất nhiều, và dường như là rất thích hợp trong nhiều hoàn cảnh.

Bó hoa hồng 43BHH
Bó hoa hồng 43BHH

Cách tặng hoa bạn gái mới quen tốt nhất đó là tặng gián tiếp

Bạn muốn tặng hoa sinh nhật hay vào các dịp đặc biệt thì bạn nên nhờ một chú bé hay cô bé mang hoa tặng tới cô ấy và nhớ dặn không được nói mình là người tặng hoa hoặc bạn tự đặt hoa ở đâu đó mà bạn chắc chắn rằng nàng sẽ nhận được và nhớ đừng ghi gì cả. Với Cách tặng hoa này bạn sẽ tạo cho nàng sự bất ngờ lớn và phải suy nghĩ là ai đang tặng hoa cho mình.

Không gian và thời gian tặng hoa

Bạn nên tặng hoa cho nàng, người yêu vào những lúc chỉ có hai người, khi hai bạn đang hẹn hò hay đi chơi ở đâu đó hay vào những dịp đặc biệt như 8/3, 20/10 hay sinh nhật của nàng.

Thời gian tặng hoa thì thường bạn chọn buổi tối để lãng mạn hơn. Bạn cũng có thể tạo sự bất ngờ cho nàng khi bạn gửi tặng bó hoa tới văn phòng mà cô ấy đang làm việc.

Chậu Lavender 673HV
Chậu Lavender 673HV

Thật ra con gái khi được người mình yêu tặng hoa thì đã rất hạnh phúc rồi. Còn trong hoàn cảnh nào thì cũng chỉ để tạo ra những điều thú vị nho nhỏ thôi. Cách tặng hoa như thế nào là tùy thuộc vào phong cách của các bạn, không ai giống ai cả. Việc tặng hoa nên để một cách tự nhiên và hãy tặng theo cách của bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Điểm mấu chốt hàng đầu

Kiến thức hàng đầu của tặng hoa là phải hiểu được “ngôn ngữ của các loài hoa” . Bởi các loài hoa thường bao quát ý nghĩa khác nhau qua sự tư cách hóa của con người.

Như hoa lan màu tím biểu hiện tình yêu nồng nàn và tình hữu nghị nguyên chất. Hoa lan màu trắng thể hiện sự cao quý và xinh đẹp.

Xem thêm các sản phẩm hoa lan hồ điệp đang bán tại cửa hàng

Chậu lan hồ điệp đẹp 610HL
Chậu lan hồ điệp đẹp 610HL

Về màu sắc hoa

  1. Màu trắng thể hiện sự thuần khiết
  2. Màu vàng sáng biểu hiện sự giàu có
  3. Xanh lá cây biểu hiện tuổi thanh xuân
  4. Xanh da trời thể hiện niềm vui, hoà bình
  5. Màu tím biểu lộ sự cao quý…

Mang đúng ý nghĩa và tâm lý của người nhận hoa mà shop hoa lan tham khảo khách hàng lúc vào shop hoa đặt hoa.

Lan hồ điệp 713CHL
Lan hồ điệp 713CHL

Tặng hoa nhân ngày sinh nhật hay các dịp đặc biệt khác

Hoa tượng trưng cho nhan sắc nhưng cũng song song cho một sự mong manh , dịu dàng, dễ thương. Vì lý do này , nên không xiết bao nhà văn , thơ đã dùng hoa để tả người con gái. Và có lẽ cũng vì lý do này mà người ta thường tặng hoa cho ‘phái đẹp’ nhiều hơn.

Sinh nhật là dịp phù hợp nhất để tặng hoa

Lọ lan nhỏ 670CHL
Lọ lan nhỏ 670CHL

Ngoài ra có thể tặng hoa vào ngày quốc tế Phụ nữ 8/3. hay ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Vào ngày 14/2 nếu người đó là người yêu của bạn, hoặc bạn đang muốn ngỏ lời yêu thì 14/2 sẽ là cơ hội tốt nhất.

Tặng hoa cho người mình yêu

Nếu bạn muốn thể hiện tình cảm với người yêu mà không biết ý nghĩa của loại hoa bạn gởi thì thật đơn giản. Shop hoa hoa giúp bạn một tấm thiệp để truyền tải tình cảm tâm tư và ý nghĩa của loài hoa mà mình gởi lên tấm thiệp.

Thỉnh thoảng có những điều mà ta thấy viết lên giấy dể dàng hơn là nói thẳng khi đối diện một người nào đó, có phải không bạn?

Lan hồ điệp 639CHL
Lan hồ điệp 639CHL

Lan hồ điệp nên là chọn lựa đầu tiên

Hoa lan hồ điệp mang ý nghĩa của sự hẹn hò. Hoa này còn một cái tên khác nghe rất đài các nữa là “nữ hoàng của các loài hoa”.

Lan hồ điệp không những mang ý nghĩa là sự cao sang, quý phái mà còn là sứ giả truyền tải cảm xúc một cách dịu dàng. Hoa còn mang đến cho chúng ta vẻ đẹp trong sáng của thiên nhiên thường được tặng cho người mình thầm yêu với hàm ý rằng mình mong được tiếp xúc ý trung nhân. Bởi vậy, người nhận sẽ tìm cách hẹn gặp người gởi hoa.

Tặng hoa không chỉ đơn giản là mình muốn mua hoa cho người khác mà là cả một nghệ thuật. Vì thế lần sau khi tặng hoa cho một người nào đó bạn nên tìm hiểu xem loại hoa đó người nhận có thích không và mang ý nghĩ gì.

Hoa vải đẹp MAI – Artificial flower shop MAI

Tìm hiểu thêm về hoa lan trong tự nhiên

Giỏ hàng